Avatar's haithanhhcmpt

Ghi chép của haithanhhcmpt

Deadpool

thiệt ra không có gì nhiều để kể về Deadpool ngoài chuyện nó là love story, love movie (chắc là) hay nhất mùa Valentine yêu đương và bem nhau năm nay. nếu bạn không tin vào tình yêu thì nên xem Deadpool để tự tin hơn khi yêu. nếu bạn đang yêu thì cứ nắm tay đối tác mua bắp và coke rồi xem. xem xong rồi thì muốn cái gì cái gì thì cứ làm, đừng làm trong rạp, hư lắm.


không cần phải là siêu anh hùng, hãy chọn đúng người con gái mà yêu, cổ sẽ biết cách lôi thằng anh hùng trong bạn ra. phim nói vậy, hoặc anh Pool họ Dead nói vậy.

Deadpool không có gì để nói thì sẽ nói gì. tôi sẽ đặt cho bạn mấy câu hỏi như vầy, thường thì bạn xem phim xong có bao giờ bạn nhớ tên đạo diễn, ekip làm phim không? bạn có tò mò rằng những ai đã làm ra bộ phim siêu hay hoặc dở ẹc này không? bạn sẽ đứng dậy ra về khi nào, bạn có để ý phần credit cuối phim không? 

thường thì phần opening credit đầu phim chúng ta hay buộc phải xem, còn đến phần ending credit cuối phim chúng ta hay đứng dậy đi về. đa phần tôi thấy như vậy, bởi vì hết rồi coi chi nữa, về thôi, ra giành thang máy thôi.

chuyện này thiệt ra cũng bình thường như chuyện chúng ta không quan tâm đến ai là tác giả một bài báo, một đoạn tản văn, một phóng sự truyền hình,... nhưng tại sao? tôi hỏi vậy thôi chớ tuỳ mỗi người.

tôi cho rằng việc ở lại thêm năm phút khi kết thúc một vở kịch cho đến khi tấm màn sân khấu khép lại che đi những cái cúi chào của người nghệ sỹ là một sự tôn trọng. ở lại xem hết credit phim cũng là một sự tôn trọng dành cho những người làm phim, khi đó tên của toàn bộ ekip sẽ lần lượt được hiện ra trên màn hình. bạn sẽ thấy làm nên một sản phẩm điện ảnh không chỉ có diễn viên hay đạo diễn mà có cả một "đoàn" người. và không khi nào bản dựng phim cuối cùng đem ra công chiếu lại thiếu tên những người này, đây là thái độ tôn trọng và trân trọng công sức cả một ekip. vì vậy, ngồi lại đến cuối sẽ thấy được rất nhiều thứ hiện ra trong phần credit này. thấy được gì thì tuỳ các bạn.

với những người làm phim, thi thoảng họ cũng không quên tặng khán giả ngồi đến cuối cùng một ít quà. thường thì quà sẽ nằm ở phần after credit. với cái phim hứa hẹn có phần sau, quà sẽ là những tiết lộ cho tập phim mới, hoặc một nhân vật khách mời nào đó. là dân ghiền Marvel, chắc chắn các bạn sẽ quen với những điều này.

vì vậy, khi ra rạp xem Deadpool, các bạn cứ bình tĩnh và ngồi thêm vài ba phút, biết đâu sẽ có gì đó hay hay.

cái ảnh này là ảnh anh Pool lúc chưa mặc đồ bó sát. hơi buồn một tẹo khi phim đã cắt mất cảnh ảnh và bạn gái bem nhau. không nhiều, chỉ hai phút. nghe đồn vậy he he.
1710 ngày trước · Bình luận · Loan tin ·  
được loan tin bởi SuperSliver , Jen05042 người nữa
Jen0504
Chưa xem phim này nên không bit bem nhau ra sao.
Các phim Mỹ phần ending credit thông thường dài hơn 10 phút lận và chữ nó nhỏ như con kiến thử thách khả năng đọc của người xem đặc biệt với những người cận như tui sub title còn là điều xa xỉ.

Anyway đôi khi vẫn ngồi xem hết những dòng chữ nhỏ xíu ấy đơn giản vì bài hát cuối phim quá hay hoặc tìm tên bài hát trong cái list dài dằng dặc cuối phim đó.

Hoăc cung có lúc muốn ngồi lại xem những cảnh hậu trường cuối phim thì đã bị nhân viên phòng chiếu vào thu dọn vệ sinh như muốn đuổi ra.

Đó đôi khi muốn làm người lương thiện khó lắm.
4 năm trước· Trả lời
SuperSliver
@jen0504 Đợi ra HD tải về tua rồi xem cho nhanh gọn lẹ
4 năm trước · Đã sửa· Trả lời
Jen0504
Ah quên nhớ có đọc 1 bài đâu đó về 10 địa điểm make love lý tưởng thì rạp chiếu phim cũng là 1 trong số đó thớt ah, nên không hư lắm đâu do báo đài xúi giục thôi
4 năm trước· Trả lời
TKM
TKM
Phim của Marvel thì em toàn ở lại xem, phim khác thì nghỉ .
4 năm trước· Trả lời
Website liên kết