Avatar's bk04nb

Ghi chép của bk04nb

No Title

Đêm qua, Hari đã gọi điện thoại cho mình, nàng khóc rất nhiều. Chuyện giữa mình với Hari là chuyện cá nhân, mình mong các anh chị nhà báo hãy để tụi mình được yên.

Chuyện không phải như mọi người nghĩ. Hôm đó không phải mình và Hari đá lưỡi với nhau đâu. Chuyện là hôm đó hai đứa đi ăn bún đậu mắm tôm. Đậu thì rán lên, mắm tôm Thanh Hóa thêm chút đường, vắt ít chanh đánh lên cho nổi bọt rồi mút đầu đũa cái chụt. Bún lá tươi cho vào bát, đậu rán còn nóng hôi hổi chấm mắm tôm ăn kèm rau thơm, uống thêm chút nước sấu, gớm, ngon ngon là.

Vừa ăn Hari vừa nghe mình kể câu chuyện vui. Miệng thì kể cho nàng nghe, bàn tay mình xoa vào chỗ da thịt bên ngoài phần trái tim nàng - một trái tim vừa bị tổn thương vì cuộc tình 9 năm tan vỡ.

Mình kể cho nàng nghe chuyện là mình có một cây đoản côn dài tầm thước rưỡi, à đm nhầm, dài tầm tấc rưỡi, bề ngoài trông hiền lành nhưng khi xung trận thì phát ra khí chí dương vô cùng mạnh bạo. Thần binh ấy có thể cách sơn đả ngưu, dễ dàng đưa đối phương vào địa ngục a tì nhưng phút chốc lại đưa họ lạc vào bồng lai tiên cảnh.

Với cây đoản côn ấy mình từng mang đi chinh chiến khắp nơi; và mình ngỏ ý muốn giới thiệu cho Hari xem món báu vật ấy sau khi 2 đứa dùng xong bún đậu.

Nghe xong bất ngờ Hari xúc động, nghẹn ngào. Nàng hóc cmn miếng bún ngay cổ họng, mắm tôm tràn ra 2 bên mép nhìn vô cùng gợi cảm. Nàng nghẹn giữa đường như thế thì mình biết làm sao, đành đè ngửa nàng ra hà hơi tiếp sức, hô hấp nhân tạo. Miếng bún từ từ trôi tuột xuống sau nỗ lực đầy nhân văn của mình.

Đấy, chuyện chỉ có thế. Mình mong các anh chị nhà báo hãy tôn trọng sự thật, đừng làm tổn thương cho mối quan hệ trong sáng của 2 đứa mình.

Hari, đừng khóc nữa em. Sau Tết mình hứa sẽ dắt em đi ăn Cầy Chặt Hải Phòng ở quận 2. Uống chén diệu nếp, ăn miếng thịt chó vui thú thanh tao nho nhã, tạm quên đi rằng thế sự thật lắm thị phi.

2056 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết