Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Thiết kế showroom thời trang phụ nữ Compolux tại Nhật

Chìa khóa để phong cách là sàn diễn thời trang của phụ nữ trong các tòa nhà chính của cửa hàng Seibu Shibuya. Nó được nối với nhau bằng một bộ chiều với COMPOLUX sàn trên tầng ba của tòa nhà phụ lục mà chúng tôi được thiết kế vào năm 2013, và có một cảm giác thoải mái hơn bằng cách nhắm mục tiêu khách hàng trẻ tuổi.


Chúng tôi muốn tạo ra một thiết kế showroom năng động trong khi duy trì kết nối với các khu vực COMPOLUX đã được truyền cảm hứng bởi một công viên ấm cúng châu Âu. Do đó, chúng tôi quyết định về công viên vui chơi giải trí di động được tổ chức tại công viên là chủ đề thiết kế. Những màu sắc được dựa trên một bảng màu đơn điệu, trong khi để thêm một số dấu trần là màu xanh và gỗ được sử dụng trong một số bộ phận, Nào giúp tăng cường màu sắc và ý nghĩa của kết cấu của sản phẩm.

Thiết kế của khu vực bán hàng được lấy cảm hứng từ một lều xiếc, và bộ sưu tập của các nhãn hiệu được sắp xếp để tạo thành các quầy hàng ở chợ. Các đồ đạc của tầng phụ kiện được lấy cảm hứng từ các toa xe. Đề án sàn của COMPOLUX sử dụng gạch lát sàn bằng nhựa màu xám được đặt ra trong một phong cách xương cá.


Để thực hiện theo đề án thiết kế cửa hàng này, chúng tôi đã cùng một màu sắc thay đổi nhẹ nhàng bằng cách sử dụng hiệu ứng màu chuyển dọc theo đoạn nối giữa phụ lục .. Trong chìa khóa để phong cách khu vực, chúng tôi tăng cường độ tương phản của màu sắc của gạch lát sàn nhựa kết hợp mô hình sọc.

Các khu vực bán hàng xung quanh cầu thang cuốn, xung quanh có một đường tròn được hình thành cho người đi bộ qua. Hội Chữ thập hình đoạn mà chạy theo đường chéo đã được thêm vào khu vực này để cải thiện dòng chảy của con người và tạo ra một đường ngắm. Dự án đã trở thành một trong, không chỉ đơn giản là thiết kế một không gian, nhưng nghĩ đến cửa hàng bách theSeibu Shibuya như một toàn thể và mở rộng khái niệm về COMPOLUX

Theo : http://thietkeaau.net/
1965 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết