Avatar's luongtho

Ghi chép của luongtho

Tìm hiểu chiếc máy ảnh Canon 80D đáng chú ý

Sơ khảo qua một lượt thông tin về mẫu Canon 80D đáng mong chờ. Nếu bạn cần luôn có thể mua Ban ui hoi nuoc Electrolux tot nhap khau

Bây giờ hãy nói về Canon 80D. Viết tiếp câu chuyện về dòng máy ảnh X – D của Canon,  80D vượt lên trên tất cả các mẫu máy ảnh trước đó cả về chất lẫn về lượng. Nhiều nguồn tin cho rằng nó vẫn giữ nguyên cảm biến Dual-Pixel APS-C CMOS độ phân giải 20.2MP như máy ảnh 70D ngang bằng Tivi LG 49lf630t tốt nhập khẩu, số khác lại khẳng định cảm biến lần này có độ phân giải cao hơn, được xác định trong khoảng từ 24 – 28 MP. Nhưng dù có giữ nguyên hay nâng cao số chấm của cảm biến, 80D chắc chắn cải thiện tối đa chất lượng ảnh nhờ dải ISO cao nhất trong dòng. Cụ thể, với Canon 50D  dải ISO cao nhất đạt 12800, mức này đã thuộc hàng cao trong mặt bằng chung máy ảnh hiện nay. Trong 80 D, nhà sản xuất hào phóng cài mức ISO cao với giá trị mở rộng lên đến 51200 (gấp 4 lần 70D). Điều đó có nghĩa máy ảnh mới sẽ có hiệu suất tuyệt vời ngay cả những trường hợp zoom xa hoặc chụp trong tối. 

Nhưng đây không phải là điểm cải tiến duy nhất của Canon 80D so với người anh em của mình. Khả năng xử lí ảnh hoàn hảo với bộ vi xử lí được nâng lên một cấp: DIGIC 6. DIGIC 6 trên 80D và DIGIC 5 trên 70D không đơn giản là khác nhau ở con số mà còn ở chất lượng và thời gian xử lí. DIGIC 6 cho hình ảnh rõ ràng, ít nhiễu hơn với khả năng khử nhiễu ở mức ISO chạm ngưỡng l6400, trong môi trường kém sáng. Ngoài ra, nó cũng có thể đẩy nhanh thời gian lấy nét tự động và giảm giật hình so với DIGIC 5. Hiệu năng được cải tiến có thể chụp hình liên tiếp đạt 8 fps. Sự tiến bộ của DIGIC 6 phản ánh nhiều vào sự ổn định hình ảnh và chế độ quay phim. Bộ vi xử lí này cùng hệ thống lấy nét 49 điểm AF có thể ghi hình chất lượng Full HD 1080p/60. 

Màn hình cảm ứng LCD Vari-Angle cũng có kích thước 3.0” với có khả năng xoay lật đa góc. Bên cạnh đó Canon 80D cũng trang bị kính ngắm lai CMOS AF III và hỗ trợ kết nối Wi-Fi, NFC cho việc chia sẻ dữ liệu nhanh chóng và thuận tiện. Nếu không có gì trở ngại, mẫu máy nảh này sẽ xuất hiện vào tháng sau. Cùng Binhminhdigital Đăk Lăk đếm ngược đến giờ “G” để chào đón phiên bản mới hoàn hảo này.

1970 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết