Avatar's thuyruoi013

Ghi chép của thuyruoi013

Những thực phẩm giúp cải thiện trí nhớ cho trẻ

Bạn có biết làm cách nào tăng cường trí nhớ cho trẻ và giúp trẻ có một sức khỏe tốt. Đó là vấn đề mà được rất nhiều các bà mẹ quan tâm bởi tất cả các bà mẹ đều muốn con mình thật khỏe mạnh và thông minh.

2015/12/tang_cuong_tri_nho_cho_tre.jpg

Bởi vậy hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bà mẹ những thực phẩm giúp cải thiện trí nhớ cho trẻ cũng như giúp trẻ có 1 sức khỏe tốt nhất:

1. Bổ sung trứng gà cho trẻ thực phẩm giúp cải thiện trí nhớ cho trẻ

Acetylcholin là hoạt chất dẫn truyền các tín hiệu qua dây thần kinh tới não bộ, giúp cho việc xử lý thông tin của não bộ được nhanh nhẹn hơn. Và các nhà nghiên cứu khoa học đã tìm thấy hàm lượng Acetylcholin có trong lòng đỏ trứng gà, trứng chim cút, trứng chim bồ câu.

2. Mật ong 

Giàu dưỡng chất và dinh dưỡng bao gồm các loại acid amin, các vitamin và các loại men giúp tăng sức đề kháng của cơ thể và não bộ. Ngoài ra mật ong còn có thể giúp phát triển hệ tiêu hóa khỏe mạnh.

3. Quả bơ -  giúp cải thiện trí nhớ tốt


nhung-thuc-pham-giup-tang-cuong-tri-nho-cho-tre 1.jpg

Trong thành phần của quả bơ chứa nhiều acid béo không no ( giàu omega 3) - một trong những dưỡng chất đóng góp lớn cho sự phát triển của não bộ


4. Bí đỏ 

Trong bí đỏ chứa nhiều acid glutamic cần thiết cho các hoạt động của não bộ. Acid này cũng là chất trong chu trình chuyển hóa thức ăn giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh, từ đó nâng cao sức đề kháng của cơ thể.

5. Cá hồi

Cá hồi được mệnh danh là siêu thực phẩm tốt cho não, vì trong cá hồi chứa nhiều omega 3 . Trong đó DHA, EPA là 2 thành phần chính của omega 3 giúp nâng cao sức khỏe bộ não và cải thiện trí thông minh. DHA, EPA giúp cải thiện độ nhạy của neuron thần kinh, làm cho việc xử lý thông tin và truyền tin trở nên linh hoạt hơn giúp tưu duy nhanh nhạy hơn. Ngoài ra DHA còn là chất hình thành nên chất xám của con người giúp cải thiện trí thông minh.


Những thực phẩm trên giúp cải thiện trí nhớ, cải thiện chức năng não bộ cho trẻ một cách khá hiệu quả. Và có thể bạn không biết việc chúng ta không thể có thời gian để mỗi ngày tính toán lượng vitamin được tiêu thụ để giúp trẻ có 1 bộ não hoàn hảo được.

Nhưng các bà mẹ không cần lo lắng nữa bởi công ty CP Dược Phú Thái đã nhập khẩu và phân phối độc quyền sản phẩm thực phẩm bổ nãp PS-IQ giúp cải thiện chức năng não bộ, tăng sự tập trung của trẻ, giảm stress trong công việc,..Sản phẩm đã được 3000 công trình nghiên cứu và 60 thử nghiệm lâm sàng trên thế giới. Nên bạn hoàn toàn có thể tin dùng sản phẩm này.

1404 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết