Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Thiết kế shop thời trang cao cấp Art Haus tại Đài Loan

Art Haus, là một thiết kế cửa hàng cao cấp có đơn giản là khái niệm thiết kế chính của nó. Đó là một không gian rộng mở với sự sắp xếp sản phẩm linh hoạt giống như một thư viện. Các không gian khác nhau là từ các cửa hàng cao cấp kết hợp với các cửa hàng thông thường; với thiết kế cửa hàng gọn gàng và hiện đại với các yếu tố tinh tế thiết kế nội thất làm nền để hiển thị quần áo phi thường, phụ kiện nhà, đồ trang sức và sách.

retaildesignblog.net/wp-content/uploads/2016/01/Art-Haus-boutique-shop-by-MW-Design-Taipei-Taiwan-02.jpg


Các nhà thiết kế sử dụng các đường sạch để phân chia các bức tường và sàn nhà bằng đá cẩm thạch trắng và màu xám. Để làm cho không gian sang trọng hơn, các nhà thiết kế bao gồm các cột với ariston đá cẩm thạch, và có các bảng hiển thị tròn với ánh sáng màu xanh tinh thể đá cẩm thạch bàn tán trong các cửa hàng. Các vật liệu được sử dụng trong không gian rất đơn giản, ổn định, và yên tĩnh với một cảm ứng thanh lịch.

Các không gian được thiết kế với sự linh hoạt và đa chức năng với một khái niệm ảnh, cho phép tên thương hiệu để xây dựng một cửa hàng pop-up trong thiết kế showroom cho các sự kiện theo mùa. Các kệ quần áo bằng kim loại vàng và đá cẩm thạch bảng màn hình tròn được tự do phân tán trong không gian để làm cho sản phẩm chất lượng cao hơn nổi bật. Ánh sáng là một điểm chốt quan trọng đối với một không gian linh hoạt. Các lõm đèn dẫn trên trần nhà có thể được quay 360 độ với chức năng mở rộng, trong đó cung cấp cho các cửa hàng giống nhiều hơn trong sử dụng của không gian.

Khoảng 80% các cửa hàng được xây dựng với terrazzo, mà là khác nhau từ những gì các cửa hàng cửa hàng thông thường sẽ sử dụng trong thiết kế cửa hàng của họ. Tuy nhiên, quá trình truyền thống làm terrazzo không phải là rất thân thiện với môi trường mà nó gây ra rất nhiều tiếng ồn, bụi và nước thải trong quá trình xây dựng; do đó, các nhà thiết kế sử dụng gạch terrazzo với kỹ thuật cài đặt đơn giản và nhanh chóng mà không sản xuất nhiều ô nhiễm cho môi trường. Việc sử dụng các vật liệu đơn giản và truyền thống có thể làm cho sự sang trọng của một thương hiệu kéo dài mãi mãi.

Theo : http://thietkeaau.net/
1966 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết