Avatar's bibiy3u

Ghi chép của bibiy3u

In hình lên ly ở Nha Trang

“Mọi người cho hỏi ở Nha Trang, nơi nào in hình lên ly sứ, đĩa sứ đẹp, giá rẻ vậy? Tôi muốn in một cặp ly sứ đôi tặng người yêu mà không biết chỗ nào?”

Hiện tại, vẫn chưa có nhiều địa chỉ in hình lên ly ở Nha Trang. Lác đác trên địa bàn thành phố Nha Trang cũng có xuất hiện một số địa chỉ in hình lên ly và làm tranh ghép hình theo yêu cầu, nhưng chủ yếu là các cửa hàng trung gian, nghĩa là họ không trực tiếp có trang thiết bị sản xuất mà chỉ nhận đơn đặt hàng của khách rồi bán cho các chủ cửa hàng có thiết bị, máy móc sản xuất trực tiếp để ăn chênh lệch hoa hồng mà thôi. Do đó, chất lượng sản phẩm không được quản lý chặt chẽ, chi phí cũng cao hơn khi mua tận gốc. Đặc biệt, dịch vụ chăm sóc khách hàng yếu kém làm khách hàng không hài lòng.

tặng quà giáng sinh cho bạn trai

Tí Nị Shop là một địa chỉ in hình lên ly nổi tiếng tại các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng. Tại các thành phố đó, các cửa hàng in hình lên ly cạnh tranh nhau rất gay gắt nhưng nhờ vào chất lượng vượt trội và khâu chăm sóc, phục vụ khách hàng thỏa đáng, Tí Nị Shop đã giữ vững vị trí của mình trong nhiều năm.

tặng quà giáng sinh cho bạn gái

Hiện tại, Tí Nị Shop đã mở rộng thị trường trên toàn quốc. Mặc dù khách hàng ở xa vẫn có thể sở hữu các sản phẩm chất lượng cao của Tí Nị Shop bằng cách đặt hàng online. Thành phẩm sẽ được chuyển đến tận địa chỉ khách hàng mong muốn. Vì thế, khách hàng hoàn toàn có thể in hình lên ly ở Nha Trang nhé!

Hình thức đặt hàng online cụ thể cho khách hàng in hình lên ly ở Nha Trang các bạn tham khảo chi tiết tại đây nhé: http://tinishop.info/san-pham/dich-vu-in-hinh-len-ly-su-theo-yeu-cau/

2089 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết