Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Vận dụng phong thủy trong thiết kế shop thời trang

Mỗi shop, địa chỉ thời trang đều mang 1 vị trí sinh tài khí trường hợp chủ shop biết cách kích hoạt tài khì này thì sẽ đưa ra các điều mày mắn trong marketing và kinh doanh. Vậy khiến cho thế nào để kích hoạt tài khí của liên hệ cá tính bạn thì phải làm như thế nào? Chính là bạn phải vận dụng phong thủy ngay từ khâu thiết kế cửa hàng theo phong cách của bạn.

Màu dung nhan phong thủy trong kiểu dáng cửa hàng bắt mắt

Ứng sở hữu mỗi một loại mặt hàng thời trang thì đều sở hữu một kiểu dạng thiết kê cửa hàng ăn nhập riêng. Tuy nhiên lúc ngoại hình liên hệ dựa trên nguyên tố phong thủy thường được dựa vào mệnh của người chủ shop để chọn lựa màu nhan sắc trong thiết kế.


Ngũ hành gồm 5 mệnh ấy là Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ
Nguyên lí ngũ hành tương sinh Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim
Nguyên lí ngũ hành tương khắc Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim
giả dụ lựa chọn màu nhan sắc hãy dựa trên chi tiết ngũ hành tương sinh tương khắc để tuyển lựa màu sắc phù hợp sở hữu mệnh và hạn chế những màu sắc đẹp khắc mệnh để với được màu sắc phong thủy thấp.

Ánh sáng phong thủy trong thiết kế shop cá tính

Chắc chắn rằng chủ cửa hàng cũng đều thích trang hoàng cho thiết kế showroom với ánh sáng đẹp, lung linh cho shop nhưng bạn hãy để ý vì lúc bạn sở hữu đèn điện chiếu sáng chính là sinh ra quang đãng và nhiệt lượng và sẽ mang về sức nóng khiến cho đầu óc chúng ta dễ bị choáng váng và khó chịu. Như vậy công việc khinh doanh khi đó sẽ vươn lên là bất lợi. vì thế chỉ bắt buộc lắp bóng bóng đèn thêm với khoảng cách 1m để tránh tình trạng trên và hãy dùng những dạng ánh sáng vàng mùa thu êm dịu và rét mướt.

Chi tiết : http://thietkeaau.net/
1961 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết