Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Khám phá thiết kế cửa hàng giày dép đẹp On Pedder

Với một chuỗi các cửa hàng từ Bắc Kinh đến Jakarta, các bộ sưu tập giày của On Pedder thu hút đám đông châu bốn biển của châu Á. Các nhà bán lẻ cao cấp gần đây đã đưa ra hình ảnh của mình tại Singapore với một thiết kế cửa hàng mở rộng đáng kể trong khu vực mua sắm hàng đầu của thành phố.


Nằm tại Scotts vuông, một trung tâm cao cấp, nơi nó đã có mặt trong hai năm qua, hiện nay chiếm 1.858 mét vuông. Không gian thiết kế showroom bán lẻ, làm cho nó một trong những cửa hàng lớn nhất của nhà bán lẻ. Whimsically gọi Pedder on Scotts, nó có tính năng không ít hơn bảy khu vực thiết kế rõ ràng rằng mỗi phục vụ cho một nhân khẩu học khác nhau, trong đó có một dành cho nam giới, trẻ em và một phần sneaker chuyên dụng.


Không cần phải nói, các cổ phiếu lưu trữ một mảng rộng của các thương hiệu sang trọng và cao cấp, và tên hiện danh sách thương hiệu tính năng thèm muốn như Alexander Wang, bản adidas, Christian Louboutin, Nike, Lanvin và Neil Barrett. Thêm lên đến một kinh nghiệm mua sắm lối sống cuối cùng là sự hiện diện của các viện nghiên cứu cà phê trên các cơ sở, một Hồng Kông dựa trên chuỗi quán cà phê thời thượng mà làm cho đầu tay của mình tại thành phố Lion.

Theo : http://thietkeaau.net/
1969 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết