Avatar's TrinhMinhCanh

Ghi chép của TrinhMinhCanh

Tải Game Ngạo Kiếm Mobile – Game kiếm hiệp 3D đỉnh cao của Sohagame

Soha Game một NPH đã quá nổi tiếng với game thủ Việt. Và cách đây không lâu, họ đã cho ra mắt một siêu phẩm game kiếm hiệp dựa theo cốt truyện của Kim Dung được mang với cái tên Ngạo Kiếm Mobile. Được biết Game Ngạo Kiếm Mobile chuyển thể lại từ Ngạo Kiếm trên PC và không có nhiều điểm khác lắm. Hãy cùng nhìn qua vài nét về Ngạo Kiếm Mobile nhé.

Ngạo Kiếm Mobile – Game kiếm hiệp đỉnh cao

Sức hấp dẫn lớn nhất của Ngạo Kiếm Mobile cho điện thoại chính là cái chất kiếm hiệp chân thực và giàu cảm xúc. Cốt truyện xây dựng dựa vào nội dung các tuyệt tác của Kim Dung. Ngay khi vào game hay cho android này thì người chơi đã có cơ hội “giao lưu” cùng các danh hiệp như Quách Tĩnh, Dương Qúa…, và thậm chí còn chạm trán Tiểu Long Nữ trong tình huống “dở khóc dở cười”– vô tình xem trộm nàng đang tắm trong suối nước nóng ở Cổ Mộ phái.

Tải Game Ngạo Kiếm Mobile
Tải Game Ngạo Kiếm Mobile

Ngạo kiếm Mobile cho Android iOS có 4 Class cho người chơi tùy ý lựa chọn: Thiếu Lâm, Toàn Chân, Đào Hoa và Cổ Mộ.

  • Thiếu Lâm: ngoại công, tấn công cự ly gần, thích hợp quần chiến
  • Toàn Chân: Ngoại công, tấn công từ xa, giỏi tác chiến cự ly xa
  • Đào Hoa: nội công, tấn công đơn, dể khống chế
  • Cổ Mộ: Nội công, tấn công đám đông từ xa, thích hợp với quần chiến

Tải Ngạo Kiếm Mobile với sự xuất hiện của Quần Hùng – tính năng cho phép bạn sát vai chiến đấu cùng các cao thủ lẫy lừng giang hồ như Quách Tĩnh với Giáng Long Thập Bát Chưởng uy mãnh tuyệt luân, hoặc như Lăng Ba Vi Bộ đầy khinh linh, ảo diệu của Đoàn Dự nước Đại Lý.

Ngạo Kiếm Mobile - Siêu phẩm Game Kiếm Hiệp
Ngạo Kiếm Mobile – Siêu phẩm Game Kiếm Hiệp

Nếu trong Xạ Điêu Tam Bộ Khúc, Hoa Sơn là đỉnh núi nổi danh – nơi các cao thủ bậc nhất tề tựu về đây tranh đoạt vị trí Thiên Hạ Đệ Nhất thì trong Ngạo Kiếm Mobile, hoạt động Hoa Sơn Luận Kiếm chính là một võ đài nẩy lửa để cho các Hảo thủ tha hồ thể hiện bản lĩnh.

Chiến trường PK vô cùng đặc sắc: Tống Kim Tam chiến. Theo như bật mí từ Nhà phát hành, Tống Kim chiến trường cho phép cả ngàn người cùng tham gia. Nhiều game thủ khá hoài nghi về điều này bởi đặc thù cấu hình game cho iPhone rất khó hỗ trợ cùng lúc nhiều người như vậy.

Ngoài ra, Ngạo Kiếm Mobile cũng cho phép người chơi thông thương giao dịch hoàn toàn thoải mái và tự do. Sẽ không còn rào cản và sự bực bội khi “người ăn không hết kẻ lần không ra” hay sở hữu nhiều món đồ giá trị mà không thể giao dịch. Đây là tính năng độc đáo và chưa từng có trước đó ở các tựa game mobile khác hiện nay.

Ngạo Kiếm Mobile - Game kiếm hiệp hay cho Android iOS
Ngạo Kiếm Mobile – Game kiếm hiệp hay cho Android iOS

Tổ đội săn boss Hoàng Kim, chăm chỉ nhặt nhạnh từng món đồ giá trị, tham gia xây dựng Bang Hội và hò hét động viên nhau khi Công Thành Chiến…, tất cả những “ký ức hào hùng” đó sẽ lần nữa được tái hiện với Ngạo Kiếm Mobile. Nhất là với các fan của Kim Dung tiên sinh, không đơn giản chỉ là đọc những dòng text đoạn thoại minh họa mà bạn sẽ được tận mắt xem Quách Tĩnh, Dương Quá, Hoàng Dược Sư … tung hoành giang hồ.

Game Ngạo Kiếm Mobile sở hữu hệ thống Đồ họa, Âm thanh xây dựng thành công một thế giới giang hồ tương đối chân thực và độc đáo. Hiệu ứng tương tác kỹ năng đa dạng về số lượng kết hợp với nhạc nền mang âm hưởng cổ trang sẽ khiến nhiều người chơi có cảm giác “phiêu”.

Tải Game Ngạo Kiếm Mobile cho Android iOS

Hiện tại đang có rất nhiều gift code dành cho game thủ . Hãy tải nhanh về máy của banjd dể nhận được những gift code giá trị đó. Chúc các bạn có những giây phút chơi game thú vị.

1702 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết