Avatar's thuyruoi013

Ghi chép của thuyruoi013

Những cách giúp chữa bệnh hay quên

Có những cách chữa bệnh hay quên nào nhanh chóng và hiệu quả nhất?? Đó cũng là câu hỏi của khá nhiều người khi họ đang chịu những áp lực từ cuộc sống quá nhiều hay những người đã có tuổi.


2015/12/lam-sao-de-cai-thien-tri-nho-hieu-qua.jpg

Bạn nên biết : Trí nhớ của bạn sẽ bị suy giảm dần theo thời gian nếu như bạn không biết cách chăm sóc nó một cách tốt nhất. Biểu hiện rõ hơn cả là khi càng lớn tuổi bạn sẽ thấy mình hay quên hơn và thậm trí là bạn có thể bị bệnh mất trí nhớ. Với những áp lực từ cuộc sống, những cách chăm sóc bản thân không đúng khoa học để quá lâu sẽ làm não bộ bị tổn thương, suy giảm chức năng não bộ, trí nhớ kém.
 
Dưới đây chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu những cách chữa bệnh hay quên khá hiệu quả nhé!
 
1. Sử dụng thuc pham bo nao PS-IQ
 
 Những cách chữa bệnh hay quên hiệu quả
 
Với hàm lượng PS (Phosohatidyl serine) có trong PS-IQ thì nó sẽ giúp làm trẻ hóa và sửa chữa các tế bào thần kinh bị thoái hóa và tổn thương. Là một trong những cách chữa bệnh hay quên nhanh chóng, giúp cải thiện trí nhớ của bạn tốt hơn. Hơn vậy thực phẩm này đã có mặt ở Việt Nam và được Công ty Dược Phú Thái nhập khẩu và phân phối độc quyền của Holista Canada.
 
2. Chữa bệnh hay quên bằng óc lợn
 
Người xưa có câu “Ăn gì bổ đấy”, quả không sai trong thành phần của óc lợn có hoạt chất giúp cho người mắc chứng bệnh hay quên do suy giảm thần kinh rất tốt.
 
 
 
Có thể bạn không biết nhưng trong thành phần của trứng chim cút có chất lecithin – là chất đóng vai trò quan trọng vào cấu trúc và hoạt động của não bộ.
 
4. Dâu tây 
 
Thành phần dinh dưỡng có trong quả dâu tây đóng góp lớn trong quá trình hình thành hoạt chất dopamine (đóng vai trò quan trọng trong não và cơ thể). Không những vậy trong dâu tây còn có hoạt chất Fisetine giúp bảo vệ tế bào không bị lão hóa.
 
 
5. Sử dụng mật ong 
 
Được thiên nhiên ưu ái, là nước có diện tích rừng lớn nên có thể nói mật ong là nguyên liệu dễ tìm và khá rẻ so với những tác dụng mà nó mang lại như: tăng cường trí nhớ, giúp đẩy lùi chứng hay quên, mất trí.
 
 
Trên đó là cách chữa bệnh hay quên hiệu quả mà chúng tôi chia sẻ bạn có thể tham khảo.
1409 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết