Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Thiết kế cửa hàng quần áo và giày dép đẹp Uomo

Cửa hàng Uomo, cửa hàng quần áo và giày dép, hoàn toàn dành riêng cho nam giới, được thiết kế và thực hiện bởi các phòng thí nghiệm sáng tạo AMlab.

Chất lượng khách đặt trọng tâm vào nhân vật tiếng ý, bởi một cuộc trò chuyện cởi mở giữa các đồ nội thất, vật liệu và các mặt hàng quần áo tiếp xúc. Các yếu tố tiếng là mạnh mẽ và các nhân vật là xác thực, từ đá đen các đường tùng làm bằng tay của các sàn thu hồi kho cũ, để bàn công việc tái phát minh ra, từ các bức tường có hiệu lực cụ thể để các đồ nội thất theo phong cách cổ điển. Thu hồi rõ ràng với thiết kế cửa hàng đặc trưng cho thời kỳ hậu chiến tranh của Ý.


Là trên con đường này và với các dự án của cửa hàng Uomo, mà AMlab sẽ để chào mừng sự đam mê cho những thứ cũng như thực hiện. Đây là triết lý niềm đam mê cho những thứ cũng được thực hiện. Mỗi mặt hàng quần áo và mỗi thương hiệu được lựa chọn để giữ trên thời gian và nó gắn liền với một hương vị mạnh mẽ, thông minh bình thường và đương đại.

Tất cả các nhãn hiệu được thu thập trong một không gian thiết kế showroom độc đáo và triển lãm trên kết cấu sắt, có khả năng làm cho thấy, từ mọi góc độ, tâm trạng của các lựa chọn có chữ ký của Get Store, trong một chuỗi của môi trường xung quanh, mà theo nhau, không bị gián đoạn liên tục. Nhận hàng Uomo là một sự cân bằng của phản mà tạo Arony của toàn được thiết kế một container từ hương vị thô, hoàn toàn công nghiệp, liên kết để tinh chế sản xuất thủ công.

Một sự kính trọng với phong cách nam và vũ trụ, kể thông qua việc sử dụng thông minh của vật liệu xác thực và sáng tạo, có khả năng gợi lên những ký ức và cảm xúc của khách hàng, thông qua đường dây và có mùi mạnh mẽ và quyết đoán.

Chi tiết : http://thietkeaau.net
1963 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết