Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Thiết kế cửa hàng thời trang quần áo WM Portland

Hào quang của thoải mái Portland mát chỉ có một chút hấp dẫn và vui nhộn, và người mua sắm am hiểu có Whitney Goodman để cảm ơn cho nó. Say mê sớm với tất cả mọi thứ cũng được thực hiện, một con mắt quan tâm để xem chi tiết, và cuối cùng nhưng không kém, phần việc trong quan hệ công chúng tại các công ty báo chí hàng đầu và các nhãn hiệu thời trang, Goodman biết một hoặc hai điều về thiết kế tốt. Không ngạc nhiên, bước tiếp theo của Goodman đã tạo ra một nền tảng thiết kế cửa hàng để là nơi để flex kỹ năng của mình.


Nhập WM HÀNG, một select shop Quirky nằm trên giao điểm của đường phố SW Alder và SW 12th Avenue, đối diện nhà thờ Presbyterian đầu tiên tại trung tâm thành phố Portland. Chiếm một đơn vị cao cả của một tòa nhà thấp tầng kéo dài theo phong cách thuộc địa, nó có tính năng trang trí nội thất đó là khá tương thích nhưng cũng có một lợi thế cạnh bohemian nhất định với nó.


Gỗ không thể phủ nhận là một phần nổi bật của thiết kế showroom ở đây, bị bắt bởi các chùm mạnh mẽ, ván sàn, trần, và các đồ dùng cụ thể. Thêm một liều cá tính để các thiết lập được các bức tường sơn ombre chàm, một ánh sáng quả cầu cố định tùy chỉnh-thực hiện, và một bức tường gỗ latticed. Cửa sổ lớn và một skylight không chỉ cho phép trong lũ lụt của ánh sáng tự nhiên, mà còn cho phép người qua đường bởi một cái nhìn tốt của hàng hóa được thèm muốn trên cung cấp. Như đã nói, WM HÀNG được thiết lập như là một kho tàng của thiết kế tốt, và như vậy nó mang một hỗn hợp giám tuyển chặt chẽ các mặt hàng giá cả phải chăng, dao động từ Mara Hoffman váy, túi bằng Cuero và Chaussure Lapin khởi động, mỹ phẩm, nước hoa và một phạm vi đẹp crafted của đồ gia dụng.

Theo : http://thietkeaau.net
1964 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết