Avatar's thuyruoi013

Ghi chép của thuyruoi013

Những cách giảm stress trong công việc

Có những cách giảm stress trong công việc nào là hiệu quả nhất? để chúng ta có thể đẩy lùi stress, đầu óc được minh mẫn, thoải mái.Dưới đây chúng tôi sẽ nói rõ hơn về những cách giảm stress trong công việc mà bạn có thể làm theo 1 cách dễ dàng:

Cách giảm stress trong công việc

Có thể bạn không biết nhưng stress là một trạng thái khi thần kinh của cơ thể bị suy nhược, chịu áp lực quá lớn so với định mức có thể chịu được. Và hơn vậy, trong cuộc sống hiện đại ngày nay thì chúng ta hàng ngày phải đối mặt với rất nhiều áp lực nên rất dễ bị stress. 

1. Ngủ ngon - cách làm giảm stress

Ngủ đủ giấc và đúng giấc sẽ giúp cơ thể đi vào thói quen, cơ thể có thời gian nghỉ ngơi và não bộ cũng vậy. Giúp cơ thể và não bộ được khỏe mạnh hơn.

2. Suy nghĩ tích cực

Khi bị stress chúng ta luôn dễ bị lâm vào trạng thái chán nản, mất niềm tin vào bản thân và mất phương hướng. Vậy hãy nhìn nhận một cách vấn đề một cách tích cực hơn, theo một khía cạnh mới , ví dụ : thay vì nghĩ “nếu không hoàn thành xong việc này mình sẽ bị đuổi việc” thì hãy suy nghĩ rằng “ mình sẽ cố gắng hết sức, nếu minh thất bại coi như mình có 1 trải nghiêm mới”. 


Hãy tăng cường những dưỡng chất cần thiết cho não bộ mỗi ngày để não bộ của bạn luôn được minh mẫn vui vẻ và có thể chống chọi được với những áp lực từ ngoài.

4. Sắp xếp lại công việc

Stress trong công việc là do khối lượng công việc quá tải so với sức của bạn. Vậy thay vì cứ lao đầu vào làm thì bạn hãy dành 1 vài tiếng ngồi phân tích và sắp xếp xem việc nào nên làm trước, việc nào nên làm sau, việc nào dễ , việc nào khó. Từ đó có hướng giải quyết phù hợp.

5. Tập yoga hoặc ngồi thiền mỗi ngày

Tập yoga hay ngồi thiền mỗi ngày cũng chính là lúc giúp cơ thể, não bộ lấy lại cân bằng sau mỗi ngày làm việc vất vả. Ngay lúc đó não bộ sẽ điều chỉnh lại sự hưng phấn hay ức chế do thần kinh gây ra.  Hoặc bạn chỉ cần nhắm mắt và giữ thăng bằng mỗi ngày cũng chính là lúc cơ thể được thư giãn. Hãy thử cách này nhé. 

6. Cười sảng khoái 

Các cụ có câu“ Một nụ cười bằng 10 thang thuốc bổ” , quả thật không sai. Bởi khi cười cũng chính là lúc cơ thể giải tỏa năng lượng, đầu óc được thoải mái.

7. Giải tỏa stress bằng cách chia sẻ vấn đề với bạn bè

Stress làm bạn cảm thấy bế tắc, không có hướng giải quyết. Hãy chia sẻ với đồng nghiệp, cấp trên , ban bè hay bất kỳ ai đó bạn thấy tin tưởng có thể giúp bạn, để họ cùng cho bạn lời khuyên và hướng giải quyết.Có rất nhiều cách giảm stress trong công việc, bạn hãy chọn những cách phù hợp với mình nhất .Ngoài ra, hãy bổ sung các sản phẩm hỗ trợ để giúp bạn giảm stress nhanh nhất và dễ dàng nhất.

Ngoài những cách trên thì bạn có thể sử dụng sản phẩm PS-IQ chứa thành phần Phosphatydyl serine , DHA, EPA, vitamin E giúp  bạn đập tan cơn stress nhanh nhất và dễ dàng nhất, giúp gia tăng sự tỉnh táo và tập trung, tăng cường trí nhớ. Sản phẩm của Holista Canada đã được 3000 công trình nghiên cứu và 60 thử nghiệm lâm sàng trên thế giới nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm và sử dụng.

Mọi chi tiết liên hệ: 098.188.3321
Công ty Cổ Phần Dược Phẩm Phú Thái
1411 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết