Avatar's luongtho

Ghi chép của luongtho

Cách hủy dịch vụ Lộc vàng đón xuân Mobifone

Bạn đang bị trừ tiền bởi dịch vụ lộc vàng đón xuân? Hãy tham khảo ngay cách hủy dịch vụ lộc vàng đón xuân của Mobifone vô cùng dễ dàng chỉ với thao tác của một tin nhắn là bạn có thể hủy thành công dịch vụ.

Cách hủy chương trình lộc vàng đón xuân của Mobifone:

Chương trình Lộc vàng đón xuân bao gồm hai gói cước với ký hiệu mã gói khác nhau, bạn có thể hủy gói với từng cú pháp hủy khác nhau nếu bạn chỉ đăng ký 1 trong hai gói, nếu bạn đăng ký cả hai gói thì chỉ với một tin nhắn bạn có thể hủy cả hai gói một lúc, cùng tìm hiểu cách hủy dịch vụ lộc vàng đón xuân ngay sau đây nhé.

– Gói Du xuân: Soạn HUY DX gửi 678

– Gói Văn hóa: Soạn HUY VH gửi 678.

Để hủy cả hai gói lộc vàng đón xuân Mobifone cùng lúc bạn hãy soạn tin theo cú pháp: TC TATCA gửi 678.

Tết Bính Thân 2016 đang đến rất gần, sau khi hủy dịch vụ Lộc vàng đón xuân của Mobifone nếu bạn muốn cập nhật các tin tức về các địa điểm văn hóa, lễ hội ngày tết hoặc muốn xem các chương trình khuyến mãi mạng Mobifone văn hóa nghệ thuật chào xuân Bính Thân bạn có thể đăng ký dịch vụ 3G của Mobifone để sử dụng. Khi đăng ký sử dụng cau hinh 3G Mobifone bạn có thể truy cập internet 3G hằng ngày với cước phí siêu rẻ bên cạnh đó data ưu đãi có trong các gói 3G là cực kỳ hấp dẫn . Dangky3gmobifone.net sẽ giới thiệu đến bạn các gói 3G Mobifone dành cho di động phổ biến nhất hiện nay của nhà mạng Mobifone giúp bạn có đầy đủ thông tin về các gói cước trước khi qyết định lựa chọn đăng ký một gói 3G phù hợp

1975 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết