Avatar's thuyruoi013

Ghi chép của thuyruoi013

Tìm hiểu bệnh mất trí nhớ ở người trẻ tuổi

Có thể bạn không biết "bệnh mất trí nhớ tạm thời ở người trẻ tuổi "?. Nhưng các nhà khoa học đã nghiên cứu và đưa ra kết quả là lứa tuổi trung niên hay trẻ tuổi đều có thể mắc căn bệnh này.

 

 

 

Dưới đây là những bệnh lý và nguy cơ tiềm tàng gây ra bệnh mất trí nhớ tạm thời ở người trẻ tuổi của những căn bệnh đó.


1. Rối loạn thần kinhh gây nên bệnh mất trí nhớ ở người trẻ tuổi 


 Môi trường sống của chúng ta càng ngày càng ô nhiễm, khói bụi nhiều, nguồn nước bị ô nhiễm,.. thành thử các chất độc có thể xâm nhập vào cơ thể bằng nhiều đường khác nhau vào trong thân thể và tác động lên hệ tâm thần TW gây ra rối loạn thần kinh, thương tổn tâm thần dẫn tới suy giảm chức năng não bộ.


2. Tiền sử bệnh lý tâm thần
 

 Những người có các bệnh như rối loạn, hay lo lắng, suy nghĩ quá mức, rối loạn trầm cảm,.. làm giảm tụ tập trong công việc, cảm xúc ngày càng bị khô lạnh, tư duy ý tưởng nghèo nàn, ý chí kiên tâm giảm đi, không muốn làm việc gì. Dẫn tới suy giảm chức năng não bộ, làm não bộ bị ảnh hưởng nghiêm trọng nếu không vực được lên thì sẽ có nguy cơ trầm cảm, mất trí nhớ.


 

 


 3. Stress cấp tính - gây ra bệnh mất trí nhớ tạm thời ở người trẻ 
 

Những áp lực từ công việc, sức ép trong cuộc sống gia đình, áp lực từ tầng lớp lâu ngày dẫn tới tình trạng stress, ảnh hưởng tới chức năng não bộ đặc biệt là vùng ghi nhớ. Xem thêm: cách giảm stress trong công việc


4. Do rối loạn phân ly 
 

 Các rối loạn phân ly là một nhómn các rối loạn thường gặp. Các rối loạn phân ly hay nảy sinh ở tuổi xanh, nữ nhiều hơn nam. Trong các điều kiện không tiện lợi về ý thức cũng như thể chất, các rối loạn có thể phát thành “dịch” trong một tập thể. diễn đạt triệu chứng lâm sàng của các rối loạn phân ly rất đa dạng và hầu hết có rối loạn trí nhớ.
 
Trên đó là những bệnh có thể gây ra  bệnh mất trí nhớ tạm thời ở người trẻ tuổi. Để phòng tránh bệnh đó chúng ta có thể sử dụng thực phẩm chức năng PS-IQ của Holista Canada để đẩy lùi cũng như phòng tránh.

Mọi chi tiết thắc mắc xin vui lòng liên hệ: 098.188.3321 

1408 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết