Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Thiết kế cửa hàng thời trang và giày dép Asa Store tại Thượng Hải

3Gatti sáng lập vào tiềm thức của mình để thiết kế cửa hàng Asa tại Thượng Hải. Francesco Gatti là một kiến trúc sư cởi mở về sự khởi đầu của thiết kế của mình cho các khái niệm cửa hàng Asa ở Thượng Hải. Đây là một trong số ít những dự án tôi đã làm mà không suy nghĩ ban đầu. Khái niệm này có lẽ đã ở trong tiềm thức của tôi trong một thời gian dài trước khi tôi đào nó ra trong một buổi thiền định của tôi. Tuy nhiên, cởi mở và tự do tinh thần như nhận xét của ông âm thanh, bản dịch của tầm nhìn Gatti thành hiện thực là gần như thất vọng rõ rệt.

retaildesignblog.net/wp-content/uploads/2015/11/Asa-store-by-3Gatti-Shanghai-China-07.jpg


Thật vậy, rừng đen của mình các thanh thép dọc trông giống như một giấc mơ của nhân viên bán hàng của một môi trường bán lẻ xuất hiện như là một mã vạch khổng lồ đưa vào cuộc sống hơn như kết quả của một sáng tạo trí tưởng tượng chạy loạn. Nội thất đơn sắc được kết xuất hoàn toàn bằng ánh sáng trắng rực rỡ phát ra từ các bức tường. Ảo bò ra, tuy nhiên, trong các hình thức của các đối tượng bay không xác định, một số hình dạng giống như boomerang đã được đâm trên các thanh thép để trưng bày sản phẩm. Đèn flash của thiết kế showroom màu sắc từ bầy đàn của UFO 3Gatti là tất cả mà làm nhiễu loạn sự cứng nhắc của lồng màu đen và trắng.

retaildesignblog.net/wp-content/uploads/2015/11/Asa-store-by-3Gatti-Shanghai-China.jpg


Tùy thuộc vào cách bạn chọn để giải thích những giấc mơ, bạn có thể xem đây là một bài bình luận về trạng thái hiện tại của thời trang, hay, đọc sâu sắc hơn giữa các dòng, bạn có thể xem những gì Gatti mô tả là "sự kết hợp hoàn hảo của hai yếu tố thiết kế nội thất.

Xem thêm : http://thietkeaau.net/
1966 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết