Avatar's hungbingbong

Ghi chép của hungbingbong

Băng cướp 'đập đá' sau mỗi lần gây án

Bộ ba 9X lên Hà Nội tìm việc làm không được, đã lập nhóm đi trộm cướp. Mỗi lần thu được chiến lợi phẩm, chúng mua ma túy về phòng trọ sử dụng. tin phap luat trong ngay

Công an Hà Nội đang tạm giữ Nguyễn Ái Việt (23 tuổi), Nguyễn Ngọc Khánh (18 tuổi) và Bùi Mạnh Toàn (22 tuổi, cùng ở Nam Định), để điều tra hành vi Trộm cắp và Cướp tài sản.

Chúng khai, giữa năm 2015 lên Hà Nội tìm việc làm nhưng không được. Để có tiền ăn tiêu, chúng rủ nhau đi trộm cắp, cướp tài sản của người đi đường.

Tối 20/1, Khánh chở Việt bằng xe máy, mang vam phá khóa để tìm ai sơ hở sẽ trộm cắp. Tới ngã tư Hồ Tùng Mậu - Phạm Hùng (quận Cầu Giấy), cặp đôi gặp một thanh niên đi xe đạp, tay cầm điện thoại đã áp sát cướp giật.

 

Đến bến xe Mỹ Đình (quận Nam Từ Liêm), cặp đôi bị cảnh sát 141 giữ lại do không đội mũ bảo hiểm. Kiểm tra người Việt, công an thấy đồ nghề và chiếc điện thoại HTC.

 
Việt và Khánh bị cảnh sát 141 tạm giữViệt và Khánh bị cảnh sát 141 tạm giữ. Ảnh: Hoàng Lam.

Do không mở được mật khẩu điện thoại, lực lượng chức năng đưa 2 người về trụ sở đấu tranh. Từ lời khai của Việt, cảnh sát bắt khẩn cấp thêm Toàn.

Mở rộng điều tra, bộ ba khai từ cuối năm 2015 đến khi bị bắt đã gây ra 6 vụ trộm cướp trên địa bàn. Chiếc xe máy chúng dùng để gây án cũng là tang vật một vụ trộm.

Đại diện Phòng Cảnh sát hình sự cho hay, sau mỗi lần gây án, có chiến lợi phẩm, bộ ba lại mua ma túy "đá" về phòng trọ sử dụng.

 

2436 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết