Avatar's thuyruoi013

Ghi chép của thuyruoi013

Bước đi chậm biểu hiện của bệnh mất trí nhớ

Có thể bạn không biết nhưng bệnh mất trí nhớ ở người già cũng có thể xuất hiện ở cả những người trung niên và thậm chí là trẻ tuổi. Bởi những áp lực từ cuộc sống, gia đình và xã hội hơn cả là những cách sống thiếu khoa học của lứa trẻ hiện nay.

Có phải dáng đi cảnh báo bệnh suy giảm trí nhớ ???


 


Theo những nghiên cứu khoa học gần đây của các nhà nghiên cứu cho thấy thì hìnnh dáng và khả năng đi bộ của mỗi người còn có thể giúp dự đoán được bệnh mất trí nhớ. Tại hội nghị thường niên của Hiệp hội Alzheimer ở Canada thì các nghiên cứu đã được tả một cách rõ ràng nhất.

Tại đây thì tuốt tuột mọi người đều bàn về việcc đổi thay tốc độ trong bước đi là dấu hiệu tiềm năng dự đoán nguy cơ suy giảm trí tưởng ở người già. bác sĩ Steohanie Bridenbaugh thuộc Trung tâm Vận động Basel của Thụy Sĩ đứng là người đứng đầu nhóm nghiên cứu.

=>> Những thực phẩm cải thiện trí nhớ

trong thời gian 4 năm nghiên cứu thì họ đã theo dõi gần 1.200 người già đang điều trị các bệnh mất trí nhớ và đi so sánh với những người khỏe mạnh. Và đã thu lại được kết quả cho thấy việc giảm nhịp các bước chân, hình dáng ở người già có sự can hệ tới quá trình ghi nhớ, nhận thức, bao gồm suy giảm toàn diện (bệnh Alzheimer) và suy giảm nhận thức nhẹ (MCI). Và trong hội nghị trên thầy thuốc Bridenbaugh đã giảng giải rằng những người bình thường đi nhanh hơn những người bị MCI và những người bị MCI lại đi nhanh hơn những người bị bệnh Alzheimer.


Cuối cùng là nghiên cứu do thầy thuốc Kenichi Meguro đến từ Nhật Bản, ở đây thầy thuốc đã tụ họp đẵn vào 525 người có độ tuổi trên 75. Những người tham gia nghiên cứu đã thực hành các bài kiểm tra về thể lực, tâm lý và thần kinh và được đánh giá mối quan hệ tiềm ẩn giữa dáng đi và chứng mất trí tưởng. Kết quả đề đạt giống như 2 nghiên cứu trước: tốc độ đi giảm mạnh khi triệu chứng bệnh mất trí phát triển.


Có rất nhiều cách giúp bạn buồng cũng như cải thiện bệnh này đó chính là dùng thực phẩm bổ não PS-IQ của Holista Canada. Giúp tăng cường trí tưởng, cải thiện trí nhớ, giảm stress, tăng tập kết ngay từ hiện thời. 

Sản phẩm đã được Công ty Cổ phần Dược Phú Thái nhập khẩu phân phối độc quyền. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ  theo đường dây nóng của chúng tôi.

Hotline: 098.188.3321
Địa chỉ : Số 8- Mễ Trì Thượng - Từ Liêm- Hà Nội

1419 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết