Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Thiết kế shop thời trang và giày dép Jarrold Department Store

Từng làm việc với Jarrold cho một số năm, Furniss May đã hỏi để tạo ra một chương trình thiết kế shop mới cho sàn thời trang nữ Jarrold và bộ phận giày tại cửa hàng hàng đầu của họ ở Norwich. Phối hợp với Bây giờ London vào dự án, mong muốn là mang tinh thần của phong cách quốc tế hiện đại với không gian và tạo ra một thời gian, mở backdrop để phạm vi tuyệt vời của họ về thương hiệu.


Trong giai đoạn mới nhất trong việc tân trang đang diễn ra của tòa nhà năm 1840, 17.000 m2 sàn đã được tái tạo lại thành một ánh sáng, bình tĩnh, không gian thanh lịch, đó là dễ dàng để mua sắm và là môi trường hoàn hảo để hấp dẫn ngay trên thị trường mục tiêu. Trong tuần giao dịch đầu tiên, doanh số bán hàng tăng 10% tự mua và 14% về nhượng bộ thời trang.


Tại 1.500 m2 và với một sự pha trộn của riêng mua và đứng một mình thương hiệu, việc thiết kế showroom lại các bộ phận giày nữ là một thách thức và không phải không có rủi ro. Giá thủy tinh gắn trên một khung chiều cao ống đầy đủ đã được sao lưu với lưng thắp sáng tấm tường so le trong một loạt các kết thúc tự nhiên và một tính năng ánh sáng tinh tế được tạo ra bằng cách cẩn thận treo gần 100 mặt dây chuyền kính trên đồ đạc giữa sàn.

Theo : http://thietkeaau.net/
1971 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết