Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Thiết kế shop giày dép đẹp và đầy màu sắc Warsaw Store

Sau khi thành công không thể phủ nhận của các cửa hàng Màu sắc Run mới ở Poznan, chủ sở hữu của thương hiệu đã một lần nữa được giao phó cửa hàng của mình để thiết kế từ chế độ. Lần này, họ đã chăm sóc của các cửa hàng nội thất Warsaw - sự không ảo cửa hàng Màu sắc Run đầu tiên. Các kiến ​​trúc sư từ chế độ thiết kế nội thất cửa hàng ở trung tâm của Warsaw Old Town. Các cửa hàng nằm trong khu vực của danh sách Di sản Thế giới


Shop, ngoài chức năng rõ ràng của nó, từ thời gian để thời gian cũng trở thành nơi đôi giày mới mô hình chiếu sẽ xảy ra, và do đó các sự kiện đi kèm với diễn biến nghệ thuật. Nó có habitudes của mình, những người mà sự kiện như vậy, chủ yếu là do những đôi giày, đã trở thành gần như điều sùng bái. Do đó ý tưởng của nhà thiết kế để tạo ra các cửa hàng ngôi chùa, nơi đá sneaker sùng bái. Hình dạng của nội thất là nguồn cảm hứng chính cho chủ đề tinh thần của dự án. Không gian, nơi mà hàng được đặt, là một tầng hầm của một khu chung cư cũ, có trần nhà hình vòm nhắc nhở của nhà thờ Gothic trần. Các kiến ​​trúc sư đã sử dụng và nhấn mạnh hình dạng của họ bằng cách kết hợp chúng với giày kệ. Các kệ, theo thời gian, có được chiếu sáng với đồ họa sneaker trông giống như kính màu.


Toàn bộ chi tiết thiết kế nội thất showroom như thảm, đèn chùm và các đĩa thủy tinh, được thiết kế để lộ những đôi giày mô hình thú vị nhất. Mỗi phần tử của các cửa hàng đang chơi với ước của ngôi đền. Màu sắc trung tính cho phép khả năng hiển thị của giày đầy màu sắc và tạo ra các nền thích hợp cho các cửa hàng thường phát sinh trong bức tranh. Lắp đặt, tạo ra hoàn toàn từ gỗ dán, không chỉ tiếp tục các màu sắc khái niệm nhẹ, nhưng cũng là một thú vị và tại các giải pháp kinh phí thấp cùng thời gian.
1972 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết