Avatar's thuyruoi013

Ghi chép của thuyruoi013

Vì sao nên ăn quả óc chó

Có thể bạn chưa biết thì quả óc chó có rất nhiều tác dụng với cơ thể của chúng ta. Những tác dụng chính hay được nhắc tới là: nó là thực phẩm giúp cải thiện trí nhớ, là thực phẩm giúp tăng cường sự phát triển não bộ ở thai nhi, giảm dị tật ở thai nhi, giúp có giấc ngủ ngon, giúp có trái tim khỏe,..

 Quả óc chó giúp cải thiện trí nhớ

Dưới đây chúng tôi sẽ nói cụ thể hơn những tác dụng của quả óc chó :

 

 
1. Tốt cho phụ nữ có thai bởi giúp phát triển não bộ của thai nhi và giảm dị tật ở thai nhi
 
 
2. Giúp tăng khả năng làm cha: Có thể bạn không biết nhưng theo các nghiên cứu khoa học thì nếu nam giới ăn đều ăặn 75g quả óc chó mỗi ngày sẽ làm cải thiện sức khỏe của tinh trùng giúp tăng khả năng làm cha.
 
 
3. Thực phẩm giúp cải thiện trí nhớ, tăng cường trí nhớ, chống suy giảm các chức năng não bộ
 
 
4. Giúp tim luôn khỏe mạnh: Thành phần dinh dưỡng Polyphenol khi kết hợp với các dưỡng chất như omega-3, acid amin và các khoáng chất có trong quả óc chó giúp loại trừ cholesterol một cách hiệu quả
 
 
5. Giúp ngủ ngon hơn: Theo nghiên cứu khoa học thì vào mỗi buổi tối theo giờ ngủ của mỗi người thì trong người chúng ta sẽ tiết ra chất Melatonin, chất này sẽ truyền thông tin lên não và báo rằng mọi công việc đã oke và cần 1 giấc ngủ. Nhưng khi chúng ta già đi thì cũng là lúc lượng chất này được tiết ra ít dần, đây chính là lí do khiến càng về già chúng ta càng khó ngủ và thậm chí là mất ngủ. Trong thành phần quả óc chó có dưỡng chất này, bởi vậy bạn hãy tăng cường ăn thường xuyên để có 1 giấc ngủ ngon nhé.
 
 
Trên đó là chia sẻ của chúng tôi về tác dụng của quả óc chó. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ: 098.188.3321.
1420 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết