Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Thiết kế shop giày thể thao màu trắng Sneakerhead đẹp ở Nga

Giày thể thao màu trắng là một yếu trong tủ quần áo của nam giới sành điệu trên khắp hành tinh, và rất có thể là họ đầu tiên và quan trọng nhất đưa vào sử dụng như một tuyên bố phong cách hơn cho mục đích thể thao. Cửa hàng bán lẻ của Nga Sneakerhead là người cung cấp chính của giày thể thao ở Moscow, và càng về cuối nhu cầu ngày càng tăng của một đôi giày thể thao màu trắng mát mẻ với một thiết kế shop chuyên dụng mới.


Đơn giản chỉ cần gọi Sneakerhead trắng, các cửa hàng mới, lần thứ sáu vào thủ đô Nga, nằm ​​ở khu phố Basmanniy, ngay bên ngoài đường vành đai trong thành phố. Thực tế địa phương đã tranh thủ để tạo ra một thiết kế nội thất phù hợp, và kết quả là một không gian bán lẻ tối giản nhúng trong một, màu trắng tinh khôi thích hợp. Thật thú vị, sơn dùng cho các cơ sở giống với mặt tiền của Nhà Trắng ở Washington DC


Nội thất là thưa thớt, bao gồm các kệ treo tường để trưng bày các mô hình chiếc cúp sneaker nhiều, băng ghế kim loại, và chỉ vì niềm vui, một hạ sĩ đặc biệt theo phong cách retro tất cả trong phù hợp với màu trắng. Các bức tường thiết kế showroom phía trước được ốp tấm gương mà phóng to quang học không gian.

Một doanh chiếu sáng ngược với màn hình hiện thị nằm trong hậu trường nhỏ hơn. Các cửa hàng trắng Sneakerhead mang một loạt giám tuyển của người đàn ông và phụ nữ đôi giày thể thao của Nike, Asics, Reebok và adidas Originals, ngoài việc phù hợp vớ bởi Lecharlatan và G-Shock đồng hồ. Tâm trí bạn, nơi này được dự định như là một không gian chuyển tiếp bán lẻ trong đó sẽ thấy một số biến đổi trong những tháng tới.

Theo : http://thietkeaau.net/
1975 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết