Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Thiết kế cửa hàng đồ thể thao Clap Store đẹp

Cửa hàng Clap là một cửa hàng mới chuyên về các đồ thể thao giản dị và ở một vị trí rất khêu gợi. Các thiết kế cửa hàng được xây dựng bên trong một tòa nhà mà trước đó cửa hàng đó là một cửa hàng chuyên về thực phẩm. Những cảm nhận ban đầu về cửa hàng là các tấm gỗ công nghiệp được duy trì thông qua các lựa chọn cẩn thận các tài liệu, kể cả sàn bê tông và tường gạch ban đầu. Với một không gian bán lẻ có diện tích 450m2 cho phép một màn hình hiển thị năng động và hoàn toàn linh hoạt, thiết kế đồ nội thất của cửa hàng làm cho việc trình bày các bộ sưu tập độc đáo.


Sắt, gỗ và ống treo ray liệu hoàn thiện không gian mang tính đương đại mà được làm giàu bởi tiếng vọng của quá khứ. Sự lựa chọn các vật liệu phản ánh mong muốn kết hợp thiết kế nội thất với một khái niệm thương mại mà là trẻ, không chính thức và nâng cao bằng ngọn lửa có công nghiệp.


Cấu trúc hình ống tạo ra hình ảnh của thiết kế showroom đồ họa và đi cùng với khách hàng thông qua một cuộc hành trình sống động và hấp dẫn. Bên ngoài của cửa hàng có khe hở vòm lớn làm nổi bật các bức tường màu trắng, để lộ lối trang trí tối giản được tạo ra chỉ thông qua việc sử dụng đèn. Nội thất cũng hiển thị ý tới ánh sáng với các nguồn tự nhiên và nhân tạo của ánh sáng tham gia vào một trò chơi phức tạp. Mặc dù đưa ra một bản sắc mới, không gian này duy trì các mối quan hệ của nó với quá khứ với sự hiện diện của các đối tượng, vật liệu và màu sắc mà tiếp tục kể câu chuyện của mình.
1976 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết