Avatar's luongtho

Ghi chép của luongtho

Thông tin ba ống kính của Leica mới ra

Bạn đang muốn chọn mua một chiếc ống kính máy ảnh. Vậy thì hãy xem qua 3 ống kính mới của Leica cùng cả chiếc Tủ lạnh Hitachi nhập khẩu giá tốt

Cải tiến bổ sung cho các ống kính mới  được mạnh mẽ hơn bao gồm:  nắp đậy ống kính khung kim loại gắn kết dạng chữ nhật, một vòng bảo vệ cho mặt trước của ống kính khi nắp đậy không gắn kết. Nắp ống kính hiện nay cũng làm bằng kim loại.


Giống như tất cả các sản phẩm tạo nên tên tuổi của Lecia, bộ ba ống kính này cung cấp chất lượng quang học và yếu tố kỹ thuật đều xuất sắc. Sản phẩm được sản xuất tại Đức, với kỹ thuật công nghệ hiện đại, chất liệu cao cấp, sự tỉ mi chu đáo trong từng sản phẩm sẽ tạo ra những ống kính chất lượng và có độ bền vượt trội.

Hai ống kính mới là SUMMICRON-M 28 mm f / 2 ASPH. và  Elmarit-M 28mm f / 2.8 ASPH dự kiến sẽ có mặt từ cuối tháng Giêng. Các  ống kính SUMMICRON-M 35 mm f / 2 ASPH thì dự kiến có mặt từ tháng hai  với màu đen và bạc.

- Những ấn tượng SUMMICRON-M 35 mm f / 2 ASPH là nhanh, ống kính thủ cổ điển mang lại hiệu quả hình ảnh cao và  phục vụ chụp bokeh độc đáo. Mặc dù có tốc độ cao hơn và chất lượng hình ảnh vượt trội, kích thước của nó là đáng ngạc nhiên nhỏ gọn.  Hình ảnh sắc nét với độ tương phản phong phú, và gần như hoàn toàn loại trừ từ biến dạng khi chụp bokeh tuyệt vời ở tất cả các khẩu độ và khoảng cách .

- Hiệu suất cao và tốc độ cũng là những đặc điểm riêng biệt của  ống kính SUMMICRON-M 28 mm f / 2 ASPH. Ống kính góc rộng. Tốc độ vượt trội của nó làm cho nó đặc biệt linh hoạt và tạo ra những hình ảnh rực rỡ, ngay cả trong điều kiện thiếu  ánh sáng . Ở khẩu độ tối đa của nó, là SUMMICRON-M 28 mm f / 2 ASPH. cung cấp độ tương phản phong phú, một bokeh mềm mại và mịn màng, và độ phân giải cực cao. Những cải tiến trong thiết kế quang học trong ống kính thế hệ mới này đã làm cho nó có thể để đạt được hiệu suất hình ảnh cao.

- Các ống kính Elmarit-M 28mm f / 2.8 ASPH là  nhỏ gọn nhất trong danh mục ống kính M của Leica. Nhờ kích thước nhỏ và trọng lượng nhẹ, ống kính này là đặc biệt phù hợp với các nhiếp ảnh đường phố và phóng sự. So với các mô hình trước đó, ống kính thế hệ mới giảm đáng kể độ cong của hình ảnh, cải thiện đáng kể hiệu suất hình ảnh và độ phân giải tuyệt vời của các chi tiết.

1983 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết