Avatar's thuyruoi013

Ghi chép của thuyruoi013

Các triệu chứng của bệnh mất trí

Có thể bạn không biết nhưng Bệnh mất trí nhớ, suy giảm trí nhớ, và các bệnh về não khác là một trong những căn bệnh khó chữa, gây nhiều tổn thất cho gia đình và xã hội nhất. 


Hơn cả bệnh mất trí nhớ ở người già thì chúng ta càng khó thay đổi, bởi khi già chế độ ăn cũng khó mà giúp cải thiện trí nhớ cho người già được.

 

 

 

Dưới đây chúng tôi sẽ nói rõ hơn về triệu chứng bệnh mất trí nhớ để bạn có thể nhận biết rõ hơn về căn bệnh này: 

1. Không nhớ vị trí các vật đã để : Để cái nhà đâu đó rồi quên lú đi, thì cũng là thường. Nhưng người bị bệnh mất trí tưởng

2. Không nhớ được thời kì: Với người bình thường thì việc quên bữa nay là thứ mấy hay ngày bao lăm là thông thường, nhưng với những người mất trí nhớ thì họ thậm trí còn quên cả năm nay là năm bao lăm.

3. Không nhớ tên hàng xóm, người thân: Nhầm tên láng giềng và người nhà, có khi còn không nhớ tên và kêu là không quen.

4. Ăn nói không ý thức: Lời nói không có chủ thức, hay nóii những câu vô nghĩa, nói chuyên với cả người lạ đi đường, quát lác người trong nhà, trò chuyện một mình. Không nhớ được mình đã ăn cơm chưa?

5. Đi lung tung: Hay đi phứa trong nhà, đôi khi còn tự xách đồ đi lang thang ngoài đường rồi thậm chí không cả nhớ đường về nhà. Đây chính là một trong những triệu chứng bệnh mất trí nhớ rõ ràng nhất và làm gia đình mệt mỏi nhất. Nhất nhiều gia đình đã không tìm thấy được người nhà bởi hành động vô thức này.

6. Bứt rứt bực bõ: Mình lúng túng không làm gì được, mà có aii đề bạt giúp đỡ, thì lại khó chịu bực bõ, có khi ném đồ ném đạc, năng quát người khác.

7. Mất tính tự lập: Theo đeo người nhà từng bước, và muốn có người ở bên coi ngó. trái lại, có người chỉ thích ngồi buồn bã một mình, vì thấy chung quanh quá xa lạ.

Trên đó là những triệu chứng bệnh mất trí nhớ mà chúng tôi chia sẻ. Để phòng và chống bệnh mất trí tưởng bạn cần có một lối sống khoa học nghĩa là hăng hái ăn những thực phẩm cải thiện trí nhớ tốt hơn, èn luyện sức khỏe đều đặn, biết cân bằng cuộc sống để tránh gặp phải những biến động mạnh gây thương tổn não.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêmm sản phẩm PS-IQ của công ty cổ phần dược phẩm Phú Thái. Với hoạt chất PS thì sẽ giúp bạn cải thiện trí nhớ, phòng chống suy giảm trí nhớ một cách hiệu quả.

Liên hệ trực tiếp: Công ty Cổ Phần Dược Phẩm Phú Thái

Hotline: 098.188.3321

1423 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết