Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Thiết kế cửa hàng The Blind Cobbler tại Singapore

Tọa lạc tại một cửa hiệu ba tầng ở trung tâm của Club Street hợp thời trang của Singapore rải rắc các quán bar và nhà hàng quốc tế, The Blind Cobbler là một mẫu thiết kế cửa hàng giày dép của một người đàn ông mà mang tên truyền thống của Anh giày dép, cũng như các nhãn đương đại trong thích của Swear. Ielo Design đã tạo nên dựa trên một kinh nghiệm phù hợp của các chuyên gia giàu có; lựa chọn cẩn thận của vật liệu và kết cấu, mà cho một cảm giác thô và mạnh mẽ, cùng với các mảnh showcase trên kệ hình nội thất với một vibe nam tính.


Ngoài giày chỉ bán, cam kết thương hiệu hình thành mấu chốt của hành trình mua sắm với nhiều túi quan tâm - đó là nguồn cảm hứng phong cách, sản phẩm nổi bật, giới thiệu thương hiệu thiết kế showroom để khiêu gợi sự tò mò của khách hàng. Mặc dù có những hạn chế của không gian cửa hàng, khách có thể thử trên các sản phẩm một cách dễ dàng và thuận tiện với vị trí thông minh của gương.


Thêm một liên lạc cuối cùng của cá tính và hài ước, một bảng Foosball Vintage phục vụ đón khách của mình để tồn tại trong không gian trước khi đi để lấy bữa tối và đồ uống trên đường phố.
1979 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết