Avatar's tvlamdep2

Ghi chép của tvlamdep2

Xu hướng hình xăm đơn giản đang làm "chao đảo" giới trẻ

Mỗi người lại có những quan điểm riêng về cái đẹp khác nhau. Trong nghệ thuật xăm hình cũng vậy, mỗi hình xăm lại mang những vẻ đẹp khác nhau những ý nghĩa riêng biệt. Đối với giới trẻ ngày nay xu hướng đơn giản hóa lại trở nên phát triển, lựa chọn những hình xăm đơn giản là cách để thể hiện cá tính cũng như sự phá cách của mình theo xu hướng nhẹ nhàng và rất dễ được các vị phụ huynh chấp nhận.

xu huong hinh xam don gian dang lam chao dao gioi tre1

Hình xăm đơn giản dành cho các nàng xinh tươi

1. Ý nghĩa của những hình xăm đơn giản

Theo quan niệm của nhiều bạn trẻ ngày nay đơn giản không có nghĩa là nhàm chán. Đôi lúc đơn giản lại làm nên sự khác biệt cá tính, nhất là trong nghệ thuật xăm hình. Chỉ cần sở hữu một hình xăm nho nhỏ nơi cổ tay, hay ở vị trí sau tai hoặc sau gáy bạn đã thể hiện được nét riêng biệt của bản thân trong mắt mọi người.

Nếu như những hình xăm hổ báo, hay hình xăm dữ dằn mang lại cái nhìn ác cảm đối với mọi người trong xã hội bởi từ xa xưa đã có quan niệm: xăm hình chỉ dành cho dân đàn anh đàn chị. Chính vì thế xu hướng hình xăm đơn giản lên ngôi và trở thành lựa chọn hàng đầu của giới trẻ, những hình xăm nhỏ bé này mang tới cho bạn cái nhìn thân thiện hơn từ mọi người nhất là các vị phụ huynh.

Mỗi hình xăm đơn giản nhỏ bé nhưng lại chất chứa nhiều ý nghĩa tốt hay buồn vui thì chỉ có chủ nhân của hình xăm đó mới nắm rõ được. Những hình xăm đó thường được sử dụng nhiều như hình xăm hoa, hình xăm mỏ neo, cây cỏ ...

2. Một số mẫu hình xăm đơn giản đang trở thành xu hướng

Những hình xăm đơn giản và nhỏ bé đang làm mưa làm gió trong cộng đồng các bạn trẻ thích xăm hình. Tùy vào mỗi hoàn cảnh và sở thích khác nhau mỗi người có thể lựa chọn những hình xăm đơn giản cho mình. Bạn có thể tham khảo những mẫu hình xăm dưới đây:

xu huong hinh xam don gian dang lam chao dao gioi tre9

Hình xăm đơn giản hình những nhân vật hoạt hình nhỏ bé

xu huong hinh xam don gian dang lam chao dao gioi tre8

Chỉ đơn giản là những hình xăm mũi tên nhẹ nhàng nhưng đầy ý nghĩa

xu huong hinh xam don gian dang lam chao dao gioi tre6

Hình xăm cỏ cây dành cho những người yêu thiên nhiên

xu huong hinh xam don gian dang lam chao dao gioi tre5

Biểu tượng trái tim cho những tâm hồn lãng mạn

xu huong hinh xam don gian dang lam chao dao gioi tre3

Những hình xăm lông vũ nhẹ nhàng nhưng đầy cá tính

xu huong hinh xam don gian dang lam chao dao gioi tre10

Các cặp đôi cũng lựa chọn hình xăm đơn giản để đánh dấu tình yêu của mình

xu huong hinh xam don gian dang lam chao dao gioi tre11

Hình xăm đơn giản nhỏ bé sau gáy thường dành cho những cô nàng yếu đuối

Không quá phá cách nhưng những hình xăm đơn giản lại mang những nét nhẹ nhàng dễ thương dành cho các nàng điệu đà hay những chàng trai mới lớn thích khám phá những điều mới lạ. Hãy mạnh dạn và thử một hình xăm lên người, bạn sẽ tìm được nhiều điều tươi mới trong cuộc sống.

Nếu một ngày bạn cảm thấy hình xăm không còn phù hợp với mình, hoặc bạn muốn xóa bỏ hình xăm cũ để thay những hình xăm mới thì bạn có thể tham khảo cách xóa hình xăm bằng công nghệ Laser Toning Plus  - cách xóa xăm an toàn triệt để nhất hiện nay.

2310 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

1 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết