Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Đẹp mắt với thiết kế shop giày Iguaneye ở Tokyo Nhật Bản

Thiết kế nội thất Nhật Bản Soichi Mizutani sử dụng các thuật toán máy tính để tạo ra một con người có kích thước hang động cho Tokyo của Iguaneye cửa hàng giày Aoyama. Mizutani đã thiết kế shop dựa vỏ ba chiều cho nội thất trên hình dạng bất thường của mặt hàng này của thương hiệu, và sử dụng một chương trình máy tính để tạo ra các hình dạng phức tạp. Hình ảnh của tôi trong không gian lấy cảm hứng từ chiếc giày Iguaneye có thể là một nơi trú ẩn cho tổ tiên của chúng tôi, một hang động, các nhà thiết kế, những người cũng đã thiết kế nội thất cho một hẻm bowling trong thành phố cho biết. Nó sẽ không có nghĩa là một cái lều chính xác, các nhà thiết kế thêm. Có thể có một làn da đá thô trên bề mặt của hang động.


Các hang động được làm từ nhiều miếng hình tam giác bằng nhựa đã được bắt vít lại với nhau từ phía sau để tạo thành hiệu ứng của một hình ảnh quá khổ. Mizutani cài đặt vỏ để xây dựng lại mối quan hệ của con người và không gian, và nó phục vụ như là một trần nhà nhấp nhô cũng như làm nền cho những đôi giày.


Khách thăm nhập thiết kế showroom thông qua một cổng vòm cắt quá khổ vào vỏ, sẽ xuất hiện để thay đổi màu sắc từ trắng đến màu xám đậm hơn vì nó kéo dài lên. Một phần nhân đôi ở một bên của cửa hàng phản ánh cấu trúc lối vào và xung quanh. Cubic khối đế màn hình bằng gỗ cho sản phẩm được rải rác xung quanh các cửa hàng, với đôi giày trình bày như là cặp duy nhất trên mỗi một. Phần còn lại của nội thất của cửa hàng được sơn màu trắng và lưu giữ tối thiểu, có phục vụ quầy ẩn từ cửa sổ cửa hàng.
1980 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết