Avatar's thuyruoi013

Ghi chép của thuyruoi013

Cách hay cải thiện trí nhớ cho người già

Một trong những phương pháp cải thiện trí nhớ cho người già đáng để mọi người quan tâm đó chính là sử dụng những thực phẩm góp phần vào việc tái tạo và phát triển tế bào não, giúp não được minh mẫn, nhanh nhẹn và hơn cả là tăng cường trí nhớ cho não.


Cách cải thiện trí nhớ cho người già

Dưới đây chúng tôi sẽ điểm danh những thực phẩm giúp tăng cường trí nhớ cho người già tốt hơn.


1. Nước cam- nguồn dinh dưỡng dồi dào

Mỗi ngày uống một cốc nước cam có thể giúp cải thiện chức năng nhận thức ở người già. Theo các nghiên cứu khoa học cho thấy, những người thường xuyên uống nước cam sẽ có khả năng nhận thức tốt hơn. Hơn vậy nghiên cứu còn chỉ ra: Trong cam giàu hàm lượng chất chống oxi hóa Flavonoid - có tác dụng cải thiện trí nhớ duyệt y quá trình kích hoạt các tín hiệu trong vùng hippocampus ( là một vùng của não can dự tới khả năng ghi nhớ, tập kết)

nên chi hãy tăng cường uống nước cam mỗi ngày và dùng các loại thực phẩm giàu hàm lượng Flavonid để có trí tưởng tốt hơn nhé!

2. Ăn cá thường xuyên hơn giúp cải thiện trí nhớ

Bởi trong các loại cá có chứa rất nhiều các dưỡng chất như omega-3 giúp bổ não, đóng góp vào sự phát triển của trẻ nhỏ,..

3. Dùng thực phẩm có chứa thành phần PS ( Phosphatidyl serin)

Theo các nghiên cứu khoa học thì trong PS chiếm hàm lượng cao ở màng trong của tế bào não. Là thành phần chính giúp cấu tạo nên Neuron thần kinh. Bởi vậy PS đóng vai trò trong việc duy trì sự khỏe mạnhh của não bộ và khả năng nhận thức. Khi não bộ bị lão hóa do tuổi tác thì việc bổ sung PS sẽ giúp sửa chữa màng trong của tế bào Neuron não, giúp cho tế bào não được trẻ hóa.Do đó PS là thành phần cực kì quan trọng trong việc cải thiện trí nhớ cho người già


Cách cải thiện trí nhớ cho người già


Với hơn 3000 công trình nghiên cứu và 60 thể nghiệm lâm sàng đã chứng minh PS hoàn toàn có thể làm được điều trên. Ngoài ra PS còn giúp:

- Tăng cường trí nhớ
- Tăng sự tụ tập và khả năng ghi nhớ
- Giảm stress, chống trầm cảm
- ...

Trên đó là những gì mà chúng tôi chia sẻ về cách cải thiện trí nhớ cho người già. Mọi thắc mắc Quý khách vui lòng liên hệ:

Hotline: 098.188.3321
Địa chỉ: Số 8, Mễ Trì Thượng, Từ Liêm, Hà Nội
Công ty cổ phần dược phẩm Phú Thái

1428 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết