Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Khám phá thiết kế cửa hàng cực kỳ ấn tượng của Max Mara

MAX MARA là một cửa hàng thời trang mới được mở ở Bắc Kinh có diện tích hơn 700 mét vuông và có bồn tầng, có vị trị đẹp trong một khu sang trọng của thành phố. Cửa hàng được đặc trưng bởi một mặt tiền cao, ngạc nhiên và rất dễ nhận biết: một bề mặt ánh sáng lớn sáng tác bởi khung thép không gỉ và kính bằng kính, sắp xếp trong một chương trình hấp dẫn.


Bên trong, các yếu tố chính của thiết kế cửa hàng được đại diện bởi các cầu thang mà nhớ lại những xu hướng xoắn của cầu thang của Milan, tiếp tục tăng cường bởi các vật liệu che phủ: một kim loại trông tự nhiên đặc biệt làm nổi bật các đường cong với vầng vàng và hổ phách của nó. Cơ cấu treo đặc biệt cho phép để thiết kế một dải liên tục duy nhất mà gia mỗi câu chuyện, như mặt tiền phù hợp và xác định các lớp bên ngoài. Một bức tường LED rộng được sử dụng để làm nền, mời gọi chúng ta khám phá những không gian khác nhau sáng tác cửa hàng này.

Mặt đất và cấp độ đầu tiên liên quan rất chặt chẽ với khái niệm của Milan: sang trọng, ấm cúng, nữ tính, quý, sang trọng là các từ khóa của mình. Các không gian nhớ lại các cửa hàng MAX MARA điển hình nhưng, như mọi khi, có một số tính năng sáng tạo: các bức tường tối lớn phát minh mang tính biểu tượng bằng cách sử dụng một sự chắp vá của bàn là điều trị và nhỏ chèn kính bạch kim, làm mới giao diện của các phòng với nhau với các kiểu dáng yếu tố, phù hợp để hình thành các vùng thân mật và riêng tư hơn.


Tầng cuối cùng là dành riêng cho các bộ sưu tập thanh lịch nhất và cho thấy sự tiến hóa các khái niệm quan trọng nhất, đặc biệt là thông qua sự quý báu của các vật liệu thiết kế showroom và sự kết hợp của họ, một lưới đồng bao trùm gỗ cenere thanh lịch và kính bạch kim quyến rũ hình thành hai tập bất thường có chứa các VIP phòng thử đồ và xác định một không gian phi thường. Hệ thống treo là như không con- quy ước như tuyệt xung quanh: nó được sáng tác bởi các thanh kim loại ngẫu nhiên với nhau bởi một chương trình tric geome- đó là đơn giản như đặc thù, phong độ này tầm quan trọng của nó xứng đáng.

Một tiến hóa hơn nữa các khái niệm ban đầu của Milan được tìm thấy trong tầng hầm, được thiết kế cho các bộ sưu tập tươi. Khi vào cấp độ khác ánh sáng tự nhiên chiếu qua mặt tiền, ở đây không có ánh sáng trực tiếp. Một cấu trúc trực giao rộng khung các bức tường và tiết lộ quan điểm bất ngờ của những khu vườn Ý, chuyển cấp toàn bộ trong một phòng khách tươi sáng và thoải mái.
1976 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết