Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Một số shop đẹp thiết kế lại tại các penhouse ở Manhatan

Nếu bạn là một người đi bộ hàng ngày qua Fifth Avenue ở Manhattan thì một vài tuần trở lại đây, bạn có thể đã sẽ phát hiện nhiều các cửa hàng shop ở xung quanh của một tòa nhà Ingrid Donat, bạn có thể ngồi ngắm và chiêm ngưỡng những cửa hàng shop đó ở một góc đẹp nhất.


Bây giờ, mặc dù, rằng mảnh và khoảng 40 tác phẩm khác của thiết kế shop đang được có ở tầng 19 trong tòa nhà mà khi đặt các cửa hàng bách hóa nổi tiếng Takashimaya và gần đây đã được hồi sinh bởi kiến trúc sư David Chipperfield. Các penthouse hai tầng tổ chức các vị trí Stateside đầu tiên của nghệ thuật và thiết kế bộ sưu tập Paris dựa trên Carpenters Hội thảo, đại diện cho một lớp học của các quảng cáo bao gồm Studio Job và Wendell Castle. Miếng nhựa của nhà thiết kế Hàn Quốc Wonmin Vườn trộn với một bảng fantastical bởi Studio Job và một nội các kim loại deconstructed bởi Vincent Dubourg trên tầng đầu tiên. Lên cầu thang, một đèn chùm động, thực hiện cụ thể cho không gian bởi Studio Drift, cuộn thành hình xoắn ốc trên các bảng Donat dài, cắt một con số ấn tượng đối với một cửa sổ rực rỡ mà khung Midtown Manhattan.


Mọi người muốn thiết kế showroom đặc biệt với nhiều đồ nội thất cao cấp mà sẽ phù hợp với chất lượng của những gì họ có trong các bức tường, giải thích đồng sáng lập Julien Lombrail của nỗi ám ảnh gần đây với đồ nội thất mà giáp nghệ thuật. Chúng tôi sản xuất và triển lãm tác phẩm điêu khắc chức năng của các nghệ sĩ và nhà thiết kế. Mỗi mảnh được thấm nhuần với sức mạnh và năng lượng mà chỉ có nghệ thuật có thể có.
1982 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết