Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Cận cảnh thiết kế cửa hàng của hãng Hermes tại Miami, Mỹ

Rất lâu trước khi nó được gọi là quận cửa những nhà thiết kế, vạt cắt của đường phố kẹp giữa Little Haiti và Wynwood khu phố Miami đã được rải rác với các tòa nhà màu trắng. Vì vậy, khi hãng thời trang Hermès đã quyết định mở một cửa hàng trong khu vực ngày càng cao cấp này và gia nhập vào một mảng lớn các thiết kế cửa hàng thời trang toàn cầu và nội thất cao cấp để nhằm mục đích cho tăng doanh số cho hãng


Cửa hàng được thiết kế bao gồm một hộp kính bao phủ trong một bộ xương ngoài nổi bật của dầm thép trắng, tòa nhà được cách điệu trên người tiền nhiệm của nó. Bên trong, các cửa hàng được neo bởi một cầu thang terrazzo và thạch cao nhấp nhô, thu hút người mua sắm tầng thứ hai và thứ ba với hữu cơ của nó, dạng sà. Rực rỡ màu trắng và nắng, ngâm, những rung động không gian với bóng đổ bằng mặt tiền dạng lưới và cây xanh ngoài. Nó gần như là nếu bạn đang ở bên ngoài, bao quanh bởi các thành phố, cây cối và bầu trời.

Mặc dù là một cảm giác hiện đại rõ nét xác định nội thất, có rất nhiều đề cử cho di sản của nghề thủ công, vật liệu cổ điển, và phong cách thiết kế showroom vượt thời gian của Hermès. Gần lối vào, điểm nhấn bằng da có rất nhiều trong các phần nhà, gợi lên rễ của thương hiệu như một harness và saddlemaker. Trong lần đầu tiên tầng Saint-Louis cửa hàng pha lê, thủy tinh và các tàu khác ánh sáng lung linh trên kệ gỗ sồi đen tối màu. Các phòng trang sức và theo dõi ở cấp độ thứ hai, trong khi đó, được phân biệt bởi cherry ấm tấm.
Chúng tôi cố gắng thiết kế các tòa nhà có DNA của công ty mà còn duy trì một cuộc đối thoại với các bối cảnh

1983 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết