Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Khám phá thiết kế nội thất cửa hàng Ruco Line tại Rome

Jean Nouvel đã thường xuyên tuyên bố thái độ thù địch của ông với những tác động tầm thường về nhượng quyền thương mại. Vì vậy trong quá trình đại tu thiết kế cửa hàng Ruco Line tại Rome, một trong các chuỗi cửa hàng nổi tiếng trên toàn thế giới, người đó đã nhận một thách thức đương đại lớn : làm thế nào để cho khách hàng ấn tượng với cửa hàng hơn mà vẫn giữ được những đặc trưng của các sản phẩm trong cửa hàng, để có thể làn truyền và duy trì một thương hiệu duy nhất, từ một thành phố này sang thành phố khác và từ lục địa này sang lục địa khác.


Jean Nouvel lấy cảm hứng kết hợp từ nhiều dự án thiết kế showroom của ông, các tính năng trang trí đặc trưng cho không gian hiện có. Trong mỗi cửa hàng, ông lựa chọn để tập trung vào phong cách, đưa ra các đặc điểm nổi bật ban đầu bằng cách khuếch đại chúng. Phong các được phóng đại và cụ thể là thông qua một phong cách của thạch cao trắng.

Trong hình thức này của kiến ​​trúc tiết lộ, bối cảnh đặc thù của mỗi cửa hàng được thiết lập thông qua việc tạo ra các hoạt cảnh dựa trên khung của thanh kim loại. Các khung hình này xác định mỗi không gian, đánh dấu các bức tường cũng như sàn và trần, và hoạt động như hỗ trợ cho giày Ruco Line và túi xách. Mỗi không gian các giai đoạn hoạt cảnh độc đáo riêng của nó, tính năng sản phẩm Ruco Line. Các đèn được treo cực cao để sáng rọi ánh sáng trắng sáng đó lây lan trên trần nhà, làm nổi bật các điểm kỳ dị chính thức của mỗi cửa hàng.
1983 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết