Avatar's thuyruoi013

Ghi chép của thuyruoi013

Lời khuyên để cải thiện trí nhớ

Có rất nhiều cách giúp bạn cải thiện trí nhớ, tăng cường trí nhớ nhanh chóng. Và việc cải thiện nó mỗi ngày để đẩy lùi các căn bệnh về não bộ như: suy giảm trí nhớ, trầm cảm, mất trí nhớ,..

Bởi vậy hôm nay chúng tôi sẽ đưa ra những lời khuyên giúp cải thiện trí nhớ tốt hơn:


Rèn luyện sức khỏe mỗi ngày

 

Những lời khuyên để cải thiện trí nhớ

 

Mỗi ngày bạn chỉ cần bỏ 30 phút ra để tập một môn thể dục ưa thích thì bạn đã mang lại cho mình một sức khỏe tuyệt vời rồi. Bởi khi rèn luyện thể dục thì các chất độc sẽ theo đường mồ hôi thải ra khỏi ngoài cơ thể, hơn vậy bạn sẽ có một giấc ngủ sâu hơn. Giúp cho ngày hôm sau làm việc thoải mái hơn. Hơn vậy tăng cường tập thể dục sẽ giúp bạn cải thiện trí nhớ, tăng cường trí nhớ.

Tăng cường sử dụng thực phẩm cải thiện trí nhớ

 

Những lời khuyên để cải thiện trí nhớ

 

Sử dụng những thực phẩm giúp cải thiện trí nhớ như: các loại cá đặc biệt là cá hồi, táo xanh, những loại rau xanh, quả óc chó,.. Bởi trong những thực phẩm này có hàm lượng các chất dinh dưỡng cao đặc biệt là các chất giúp vào quá trình phát triển tế bào não.

Sử dụng thực phẩm chức năng giúp cải thiện trí nhớ

 

Những lời khuyên để cải thiện trí nhớ

Khi bạn khó lòng mà có thời gian dành cho việc ăn uống thì hãy tìm cho mình những thực phẩm chức năng phù hợp để phòng chống suy giảm trí nhớ cũng như những bệnh về não bộ. Hơn cả là những thực phẩm có chứa thành phần PS (Phosphatidyl serine) giúp hỗ trợ trí nhớ, tăng khả năng làm việc của não bộ,chống suy giảm trí nhớ, tăng cường trí nhớ, tăng cường khả năng tập trung và làm việc


Tham gia các hoạt động xã hội

Chẳng cần là người có điều kiện, chỉ cần có thời gian và sức khỏe thì bạn hãy tích cực tham gia các hoạt động xã hội để trải nghiệm nhiều hơn. Giúp đầu óc luôn được hoạt động thoải mái, bởi hoạt động xã hội cũng chính là cách giúp giảm stress, cải thiện trí nhớ

1430 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết