Avatar's annguyenhnb007

Ghi chép của annguyenhnb007

Bao quy đầu bị sưng và ngứa đây là bị bệnh gì ?

Trường hợp bị sưng tấy ở bao quy đầu, đây là mắc bệnh gì ?

Theo các chuyên gia thì sưng ngứa bao quy đầu là biểu hiện của viêm bao quy đầu. Là bệnh khá phổ biến, chúng ta có thể dựa vào các dấu hiệu cụ thể và từ đó lựa chọn phương pháp điều trị thích hợp.

Các triệu chứng viêm bao quy đầu bạn nên biết ?

Viêm quy đầu do khuẩn Cadida: Có thể nhìn thấy khi kiểm tra lâm sàng là bề mặt quy đầu nhẵn nhưng lại xuất hiện những nốt nhỏ li ti, đôi khi nếu bệnh rơi vào tình trạng cấp tính sẽ thấy có hiện tượng loét.

Bạn có biết: Viêm tuyến tiền liệt là gì

Viêm loét dạng vòng quy đầu: Thời gian đầu sẽ nhìn thấy những nốt ban đỏ, sau đó những nốt ban này sẽ to lan rộng.

Đối với viêm quy đầu do vi khuẩn trí gây nên: Ta có thể thấy dược các nốt ban đỏ dần dần to ra sau đó là sự xuất hiện của các nốt li ti trên các nốt ban đỏ này, cuối sùng sẽ là hiện tượng loét xảy ra tại vùng quy đầu.

Viêm quy đầu cấp tính: Quy đầu sẽ có mầu đỏ, da bao dương vật cũng sẽ tấy đỏ, sưng to, quy đầu xuất hiện các triệu chứng nóng rát và ngứa, lở loét và có dịch mủ mầu trắng, có mùi hôi.

Nên xem: Tiểu ra máu

Phòng và điều trị viêm bao quy đầu ra sao ?

Vệ sinh cá nhân sạch sẽ: đặc biệt là ở vùng kín, mỗi ngày rửa sạch bao quy đầu và da bao quy đầu. Nếu bao quy đầu quá dài hoặc quá hẹp cần phẫu thuật, chữa trị kịp thời.

Tránh sinh hoạt vợ chồng: Người điều trị viêm bao quy đầu nên chú ý tránh sinh hoạt tình dục

Cần uống và bôi thuốc theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ: Việc chữa trị bệnh viêm bao quy đầu cần tuân thủ theo hướng loại trừ các nguyên nhân gây bệnh.

Xem tin khác: Đi tiểu nhiều

1429 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết