Avatar's thuyruoi013

Ghi chép của thuyruoi013

Làm sao để cải thiện trí nhớ tốt

Cuộc sống ngày càng chồng chất nhiều áp lực khiến cho não bộ cũng như cơ thể của chúng ta mệt mỏi nếu như chúng ta không biết hài hòa, cân bằng trong mọi công việc với nhau. Áp lực lâu ngày sẽ dẫn tới suy giảm trí nhớ thậm trí là trầm cảm và mất trí nhớ. Vậy làm sao để cải thiện trí nhớ hiệu quả??

 


Dưới đây là những cách giúp gian bệnh suy giảm trí nhớ hiệu quả nhất:

1. Ngồi thiền 30 phút mỗi ngày

Một trong những cách giúp bộ não của chúng ta được thư giãn ngơi nghỉ đó chính là ngồi thiền 30 phút mỗi ngày. Khi não bộ có thời kì ngơi nghỉ và trở thành tỉnh ngủ, khỏe mạnh hơn.

2. Nghe nhạc mỗi ngày giúp tăng trí nhớ

Với những người bộc trực bị stress thì nghe nhạc không lời chắc hẳn là một trong những cách tuyệt trần nhất. Và hơn vậy khi bạn du dương theo những điệu nhạc bạn vẫn có thể tụ hợp làm việc rất tốt.

 

 


3. Nhai kẹo cao su mỗi ngày  giúp phòng bệnh mất trí nhớ tạm thời

Nhai kẹo cao su không những có tác dụng giảm cân mà còn có tác dụng giảm stress, giúp huyết khí lưu thông từ đó giúp não tỉnh táo, cải thiện trí nhớ.

4. Uống cà phê

Uống mỗi cốc cà phê vào buổi sáng giúp đầu óc bạn tỉnh táo, làm việc tụ hội hơn rất nhiều. Hơn vậy các nhà khoa học còn cho biết uống 1 ly cà phê sau khi hoàn thành công việc còn giúp bạn cải thiện trí nhớ tới 24h sau đó.

Trên đó là những cách khá hay giúp bạn giải đáp cho câu hỏi làm sao để cải thiện trí nhớ. Bạn hãy thử áp dụng nhé, vì sau khi ứng dụng chúng tôi thấy những cách đó rất hiệu quả đó.

1428 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết