Avatar's Huongque933

Ghi chép của Huongque933

Để SEO tốt nên dùng tên miền phụ hay thư mục con?

Ngày nay thiết kế web bán hàng ngày càng phổ biến mà SEO là một công cụ quan trọng trong khâu bán hàng.

Nên dùng tên miền phụ hay thư mục con cho website để phục vụ cho SEO tốt hơn? Chưa có ai khẳng định chắc chắn về vấn đề này nhưng bài viết dưới đây chia sẻ một góc nhìn về việc sử dụng chúng như thế nào là hiệu quả. Cùng tìm hiểu nhé!

Đối với một trang blog, tôi khuyến khích nên sử dụng subfolders (http://domain.com/blogs) vì liên kết, index của các nội dung trong trang blog sẽ được kết nối trực tiếp với tên miền chính và các thư mục con khác thuộc tên miền này.

Mặc khác, các trên các diễn đàn hoặc blog thì ở logo sẽ thường sẽ liên kết về trang chủ của tên miền chính, và tên miền chính cũng có menu trỏ về blog cũ, và ở đây Google xét là link liên kết nội bộ và đánh giá nội dung trong blog cũng chính là nội dung của tên miền chính, sẽ có lợi hơn trong việc đánh giá tính phong phú về chất lượng nội dung của website.

Tóm lại, nên dùng tên miền phụ hay thư mục con để SEO? Nếu bạn muốn xây dựng một trang con cho website của bạn, nội dung vẫn tương tự như website chính, tôi khuyên nên sử dụng đường dẫn dạng thư mục con hơn. Còn nếu bạn muốn xây dựng một thực thể website riêng, có định hướng nội dung khác biệt thì vẫn có thể sử dụng tên miền phụ, nhưng hãy nhớ đầu tư nội dung cho trang này cũng thật tốt như website chính nhé

Đối với subdomains, diễn đàn hoặc blog sẽ được xét là một cá thể website riêng biệt trên các kết quả tìm kiếm của Google. Nhưng cũng phải lưu ý rằng Google sẽ không liệt kê nhiều hơn 2 subdomains trong các kết quả tìm kiếm đối với một website, trừ khi các subdomains này chứng minh được chất lượng cũng như tính độc lập của các subdomains này.

Nếu bạn cho có website hãy liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ có được một dịch vụ thiết kế web bán hàng hiệu quả

CÔNG TY TNHH MEDIA HOÀNG LONG

Hà Nội: Số 1 Phú Đô, Mỹ Đình, Từ Liêm, Tp.Hà Nội

Cần Thơ: 3/2 Ninh Kiều, Tp.Cần Thơ

Thái Nguyên: 195, Z115 Tân Thịnh, Tp.Thái Nguyên

Email: tkwchuan@gmail.com

Phone: 0988-485-300 / 0463-292-757

2211 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết