Avatar's phungnham92

Ghi chép của phungnham92

Dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại Nguyễn Phong Sắc giá rẻ

Vào mùa đông nhu cầu sử dụng bình nóng lạnh ngày càng phổ biến với các hộ giá đình , Thay vì trước đây nhu cầu sinh hoạt của mọi người muốn có nước nóng thông thường đun bằng bếp củi hoặc bếp than. Chính vì điều này mà chiếc bình nóng lạnh ra đời giúp cho mọi người luôn có được nguồn nước nóng sử dụng một cách nhanh nhất .
Xem thêm:


Trung tâm sửa bình nóng lạnh tại Nguyễn Phong Sắc chuyên nghiệp uy tín

Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng bình nóng lạnh của bạn đôi khi xảy ra một vài sự cố ngoài mong muốn. như hỏng hóc không nóng … bạn không biết gọi dịch vụ nào sửa bình nóng lạnh chuyên nghiệp ,  Nắm bắt được điều này Điện Lạnh Hồng Phúc đã cung cấp dịch vụ sửa chữa bảo trì bình nóng lạnh tại nhà bởi đội ngũ thợ sửa chữa bình nóng lạnh http://dienlanhhongphuc.vn/sua-binh-nong-lanh-tai-nha-ha-noi/ chuyên nghiệp nhất. Chỉ cần khách hàng gọi điện chúng tôi sẽ có mặt tại nhà sau 15-30p .

Chuyên sửa chữa bình nóng lạnh các bệnh như

1 : Sửa bình nóng lạnh bị rò rỉ nước

2 : Bình nóng lạnh không vào điện

3 : Bình nóng lạnh nước không nóng

4 : Bình nóng lạnh đèn không sáng

5 : nhận hàn bình nóng lạnh – bảo dưỡng

Quy trình bảo dưỡng, sửa bình nóng lạnh tại Hồng Phúc

Ngắt nguồn điện, tháo phần rơ le điều chỉnh nhiệt độ ra khỏi bình nóng lạnh.
Mở mặt bích bình nóng lạnh, xả nước, tháo Ruột đun và vệ sinh bằng nước tẩy cặn chuyên dùng – Có tác dụng làm tan cặn canxi bám vào ruột đun.

Kiểm tra thanh tẩy cặn có trong bình- Thanh Manhê (Khi nước nóng thanh Manhê có tác dụng không cho cặn bám vào ruột đun) – Nếu thanh Manhê mòn ta nên thay thế thanh mới.

Lắp chống giật cho bình nóng lạnh:lắp chống giật đúng hãng cho các loại bình âu- á
Nhận LẮP chống giật cho bình nóng lạnh tại nhà khách hàng, chúng tôi làm dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại nhà để khách hàng tiện lợi và không mất đi thời gian quý báu của mình.
2327 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết