Avatar's annguyenhnb007

Ghi chép của annguyenhnb007

Triệu chứng khi bị viêm ngứa bao quy đầu là gì ?

Khi bị viêm ngứa bao quy đầu thường do bị viêm nhiễm. Là nguyên nhân gây ra nhiều bệnh lý nguy hiểm, như xuất tinh sớm, ung thư dương vật…

Bạn cần viết các triệu chứng thường gặp để biết để chữa trị sớm, tránh các tác hại sau này:

Triệu chứng của bệnh như sau: Sưng, tấy đỏ bao quy đầu, người bệnh có cảm giác nóng ngứa ở quy đầu. Khi lột bao quy đầu thì ta có thể thấy mặt trong của bao quy đầu viêm loét. 1 thời gian sau vùng viêm loét rộng hơn và có dịch tiết màu trắng sữa kèm mùi hôi. Đau rát cực kỳ khó chịu.

Nguyên nhân nào dẫn tới viêm bao quy đầu ?

Do bị nhiễm nấm: Bao quy đầu bị xuất hiện nốt ban đỏ, bề mặt nhẵn bóng, đường viền có màu hồng đỏ rõ rệt có thể nhìn thấy bằng mắt thường.

Nên xem: Viêm tuyến tiền liệt

Khi ở giai đoạn cấp tính, chứng bệnh có biểu hiện viêm loét kèm dịch tiết. Soi kính hiển vi thì sẽ thấy các bào tử và các sợi nấm Candida: Đầu nổi nốt mụn, nốt ban đỏ, các nốt ban dần to ra, viền đỏ, trên bề mặt nốt ban có các mụn nước, sau một thời gian các mụn này sẽ loét ra.

Phòng bệnh như thế nào tốt nhất ?

Chú ý vệ sinh sạch sẽ: Đầu tiên nên chú ý công tác vệ sinh sạch sẽ, đặc biệt là ở vùng kín. Vệ sinh cơ quan sinh dục, mỗi ngày rửa sạch bao quy đầu và da bao quy đầu.

Chữa trị bệnh viêm bao quy đầu tại các cơ sở chuyên khoa, và tuyệt đối tuân thủ theo hướng loại trừ các nguyên nhân gây bệnh.

Có thể bạn quan tâm: Đi tiểu nhiều

Tránh sinh hoạt vợ chồng: Khi đang điều trị bệnh viêm bao quy đầu, thì bạn cần tránh sinh hoạt tình dục. Do bệnh có thể gây lây nhiễm bên trong có thể truyền sang cho nữ giới khi sinh hoạt vợ chồng, làm cho nữ giới cũng có thể mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa và khiến cho viêm bao quy đầu của chính nam giới càng trở nên trầm trọng.

Nếu bạn bị các  triệu chứng viêm bao quy đầu có thể dễ dàng khắc phục nếu người bệnh sớm phát hiện và được điều trị hiệu quả nhất.

Xem thêm: Tiểu ra máu là bệnh gì

1436 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết