Avatar's luongtho

Ghi chép của luongtho

Tìm hiểu máy ảnh Fujifilm Instax Wide 300 giá rẻ

Thông tin về thông số và giá bán của chiếc  máy ảnh Fujifilm Instax Wide 300 thế hệ mới. Nếu các bạn quan tâm có thể xem Máy ảnh Canon 70d giá tốt

Instax Wide 300 sử dụng các định dạng phim Wide Instax để chụp hình thay vì Instax Mini Film như trước. Máy ảnh được gói trong kích thước 167.8×94.7×120.9 mm và nặng 612 gram (không tính bốn pin AA và bộ phim). Nó có một kính ngắm quang học và một báng cầm tay với nút chụp ở đầu của nó. Các ống kính thu vào có thể tập trung từ 0.9m đến 3m ở chế độ bình thường và từ 3m đến vô cùng trong chế độ phong cảnh không thua kém gì Ong kinh Canon moi. Chiếc máy ảnh này có một phạm vi tốc độ màn trập 1/64 giây đến 1/200 giây.

Fujifilm cho biết thêm một vài tính năng thú vị bao gồm cung cấp một số loại điều khiển bằng tay. Ví dụ, bạn có thể thay đổi bù phơi sáng lên tới 2 / 3EV (cộng hoặc trừ) cho bức ảnh của bạn bằng cách sử dụng kiểm soát Lighten-dark trong LCD sẵn có. Ngoài ra còn có một đèn flash tự động tối ưu hóa khả năng phát sáng theo khoảng cách. Bạn cũng có thể sử dụng đèn flash để hỗ trợ cho đèn nền.

Nói về sự ra mắt của Instax Wide 300, Yasunobu Nishiyama, Giám đốc Fujifilm, nói, “Các Instax Wide 300 là một loạt các máy ảnh với tính năng vượt trội để thu hút các nhóm tuổi khác nhau và mô hình sử dụng. Ngoài ra, những máy ảnh được trang bị hoàn hảo cho nhiếp ảnh chuyên nghiệp và chụp ảnh chuyên biệt cho đám cưới, tiệc, ngày sinh nhật và các sự kiện đáng nhớ khác. ”

2000 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết