Avatar's bibiy3u

Ghi chép của bibiy3u

Làm tranh ghép hình tại Gò Vấp

Gò Vấp là một trong 3 quận ở thành phố Hồ Chí Minh có tốc độ tăng dân số cơ học cao nhất. Vì thế nhu cầu có một cửa hàng làm tranh ghép hình ở Gò Vấp giúp người có nhu cầu đỡ phải đi lại xa trở lên cần thiết hơn. Tuy tranh ghép hình chỉ là một trò chơi mang tính chất giải trí, một món quà tặng lưu niệm giữa những người bạn, thế nhưng, các Thượng Đế dĩ nhiên vẫn mong muốn được phục vụ, chăm sóc như mua bất cứ món hàng thiết yếu nào trong cuộc sống.

Chất lượng cuộc sống ngày một tăng cao, việc tồn tại một địa chỉ làm tranh ghép hình tại Gò Vấp để phục vụ khách hàng là lẽ tất nhiên. Chính vì lẽ đó, Tí Nị Shop đang tiến hành mở thêm chi nhánh làm tranh ghép hình Gò Vấp để phục vụ tận nơi. Trước mắt, cửa hàng của Tí Nị Shop vẫn đang trong quá trình xây dựng và trang trí, quý khách có thể tìm hiểu thông tin, đặt làm tranh ghép hình tại Gò Vấp theo hình thức online. Các bạn yên tâm, đội ngũ chăm sóc khách của Tí Nị Shop rất nhiệt tình, sẽ giúp đỡ bạn từng bước để hoàn thành một bức tranh ghép hình hoàn chỉnh và đem đến tận nhà bạn trong thời gian ngắn nhất!

tranh ghép hình 1000 mảnh1

Khách hàng đang có nhu cầu đặt tranh ghép hình Gò Vấp có thể tham khảo các bước đặt làm tranh online như sau:

  • Chọn hình ảnh bạn muốn sử dụng để làm tranh ghép hình. Chú ý nên chọn ảnh có dung lượng cao, độ phân giải lớn để chất lượng tranh được tốt hơn
  • Chọn kích thước và số miếng ghép có độ khó theo khả năng của bạn
  • Gửi ảnh, thông tin tranh ghép, thông tin của bạn cho Tí Nị Shop
  • Thời gian gia công hoàn thành khoảng 5 ngày
2127 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết