Avatar's daotan

Ghi chép của daotan

Tìm hiểu về bơm định lượng điện từ trong sản xuất

Ngày nay có rất nhiều loại bơm định lượng khác nhau sử dụng cho nhiều ngày nghề, mỗi ngành nghề có tính chất riêng nên thích hợp với loại bơm riêng. Bơm định lượng điện từ được ứng dụng công nghệ hiện đại làm tăng năng suất lao động.

Ưu điểm của bom dinh luong điện từ:

Các loại máy bơm điều khiển bằng điện từ hay còn gọi là bơm định lượng điện từ có khả năng định lượng chính xác đơn vị cần bơm, dễ dàng kiểm soát sử dụng hệ thống tự động hoặc bán tự động bằng các module tích hợp sẵn.

Cấu tạo nguyên vật liệu của bơm:

Cũng giống như loại bơm màng sử dụng vật liệu PVC, PTFE, phủ PVdF đây là giải pháp để giải quyết vấn đề ăn mòn của các chất hóa học trong khi bơm. Điều đặc biệt hơn những loại bơm khác là thiết kế kết nối ống được sử dụng để nhanh chóng lắp đặt.

Những chức năng của bơm định lượng điện từ được tự động hoặc bán tự động  có ưu thế khi điều chỉnh các dòng điện giúp truy cài điện sẵn giúp báo cáo được khi bơm bị hư hỏng.

Công suất bơm: Dòng bơm định lượng sử dụng cho những loại công viêc cần bơm công suất nhỏ và bơm điện từ cũng vậy, một trong những máy định lượng điện từ có công suất tối đa  từ 2,28 tới 75 lít/ giờ có áp suất xả lên tới 10 bar.

Điểm vượt trội của bơm định lượng điện từ:

Cũng giống như các loại bom mang có độ nén cao vì thế chúng tự động mở đầu bơm để cho khí thoát ra ngoài.

Bơm có thể tự đo đạc, dựa vào thời gian thực, có hệ thống báo động, đầu ra để xác minh các dòng chảy.

Với loại bơm định lượng điện từ này rất thích hợp cho ngành dầu khí bởi quá trình làm việc và chu trình hoạt động của nó, chức năng tự khử khí sẽ giúp cho việc bảo vệ sự an toàn cho con người được nâng cao hơn. Đối với những dòng bơm định lượng loại cũ chức năng tự khử khí trong quá trình làm việc là chưa có, đồng thời chức năng này cũng hạn chế được sự cháy nổ hiện nay.

2339 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết