Avatar's bibiy3u

Ghi chép của bibiy3u

Tranh ghép hình 5000 miếng

Hiện nay, rất nhiều người tỏ ra yêu thích trò chơi ghép hình và coi đó là một môn giải trí giúp điều hòa cuộc sống tất bật, nhộn nhịp hiện nay. Khi có điều gì cần phải yên tĩnh suy nghĩ, không không thể tập trung, khi tâm trạng stress..., hãy thử kiên trì ngồi lựa chọn từng mảnh ghép để hoàn thành bộ tranh ghép hình, chẳng mấy chốc tâm lý được giải tỏa, bạn sẽ cảm thấy bình thản hơn, từ đó có thể bình tĩnh suy nghĩ, đưa ra quyết định đúng đắn nhất! Đó cũng là một trong những lý do quan trọng để có càng ngày càng nhiều người lựa chọn bộ tranh ghép hình 5000 miếng.
Tranh ghép hình 5000 miếng là bộ tranh có độ khó cao nhất hiện nay. Để chinh phục được nó, bạn có khi phải mất cả tháng trời. Không những phải bỏ thời gian rảnh rỗi, bạn còn phải thật sự tập trung, quan sát, suy nghĩ. Đây quả thực không đơn thuần là một trò chơi, nó còn là một thử thách để bạn chinh phục!
Khi làm quen với tranh ghép hình, bạn đừng vội chọn bộ tranh ghép hình 5000 miếng, hãy thử sức với các bộ tranh ghép hình 50 miếng, 100 miếng... Quen rồi, bạn có thể nâng cao độ khó với các bộ tranh ghép hình 1000 miếngtranh ghép hình 2000 miếng....
Một số mẫu tranh ghép hình 5000 miếng bạn có thể tham khảo của Tí Nị Shop:
tranh ghép hình 5000 miếng
tranh ghép hình 5000 miếng1
PIC FROM CATERS NEWS - A jigsaw addict is celebrating finishing one of the worlds biggest puzzles after 17 months piecing it together - glueing it to her living room WALL. Amanda Warrington spent a painstaking 17 months compiling the 24,000 piece puzzle called Life: The Great Challenge. The masterpiece consists of animals, sea life and planets. But the only surface that Amanda, from Bristol, could use to piece together the 14ft by 5ft puzzle was the wall of her sitting room. SEE CATERS COPY
tranh ghép hình 5000 miếng3
tranh ghép hình 5000 miếng4
tranh ghép hình 5000 miếng5
tranh ghép hình 5000 miếng6
Sau khi chinh phục được bộ tranh ghép hình 5000 miếng này, hy vọng bạn đã có thể luôn giữ tâm trạng bình ổn, kiên trì, sáng suốt!
2125 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết