Avatar's daotan

Ghi chép của daotan

Lựa chọn nội thất cho phòng bếp

Trong xây dựng hiện nay, nội thất chiếm một phần quan trọng trong khâu hoàn thiện công trình. Bởi chúng góp thêm cho căn nhà của bạn hoàn hảo. Dưới đây Gia Phan sẽ hướng dẫn bạn cách lựa chọn nội thất cho phòng bếp thêm hiện đại.

Chọn màu chủ đạo:

Nói về nội thất công việc đầu tiên của chúng ta là lựa chon màu sắc. Màu sắc trong căn bếp mang xu hướng hiện đại, lại phải kết hợp với màu phun sơn tường và tạo cho người sống cảm giác không nóng nực trong căn bếp. Như vậy sử dụng màu trắng làm màu chủ đạo khá thích hợp. Màu trắng sẽ được phun sơn xuyên suốt từ những bức tường lên tới tận trần nhà thậm chí những mảng gạch không phun vữa bạn cũng có thể sử dụng phương pháp phun sơn để trang trí. Đối với những căn bếp nhỏ thì nội thất màu trắng và màu nền trắng cũng sẽ làm không gian rộng rãi và thoáng mát, biến góc nấu nướng của bạn bừng sáng thoáng mát và đầy hứng khởi.

Chú ý nơi ánh sáng ra vào:

Để truyền ánh sáng cho căn bếp thì cửa số hoặc cửa ra vào cực kỳ quan trọng, điều này cũng giúp cho căn bếp không có cảm giác ẩm thấp. Khi bạn đã chọn màu chủ đạo là màu trắng hãy chọn nội thất bàn và sàn nhà là màu gỗ sẽ tạo cho bạn cấu thành nên một phong cách thật tinh tế mà người ta gọi với cái tên là Scandinavia. Việc thiết kế cửa sổ bạn cần chú ý mở rộng cửa sổ trong gian bếp sao cho thoáng đãng nhất.

Đừng ngăn cách phòng khách và phòng bếp:

Thông thường người ta ngăn cách giữa hai phòng này để có thể phân định rạch ròi nhưng đối với những xu hướng hiện đại bạn không cần làm thế mà khoảng tường phân cách được mặc định là vô hình, việc không làm tường phân cách sẽ tạo cho không khí lưu thông giữa hai căn phòng, lại tạo không gian thật rỗng rãi, tự nhiên mà tiết kiệm chi phí:

Làm phòng bếp nổi bật:

CŨng là những đồ nội thất phòng bếp như bàn ăn, nơi nấu nướng, ghế ăn, vậy tại sao bạn không thử làm phong cách thật độc đáo chẳng hạn như quán bar. Hãy làm một quầy bar sau đó để những chiếc ghế lên đó như thế vừa phong cách, đẹp mà lại xóa bỏ được khoảng cách ngữa các thành viên trong gia đình.

Trên đây là những gợi ý của Công ty Gia Phan chuyên cung cấp các loại giàn giáo xây dựng về việc chọn nội thất cho phòng khách, dù là phong cách nào đi chăng nữa bạn vẫn phải nhớ rằng cần phải tuân thủ nghiêm ngặt về màu sắc và đặc trưng thiết kế của ngôi nhà.

2337 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết