Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Trang trí nội thất phòng khách theo phong cách tối giản

Phòng khách giống như trái tim của ngôi nhà và bộ bàn ghế đẹp được coi như linh hồn của phòng khách vì thế mỗi gia đình cần lựa chọn kĩ lưỡng để có những sản phẩm nội thất đẹp nhất. Đối với người Việt, phần lớn thời gian sinh hoạt, vui chơi, giải trí sẽ diễn ra ở phòng khách. Vì thế một phòng khách tối giản với những món đồ nội thất vật dụng quan trọng được coi là một sự lựa chọn hợp lý.


Bạn muốn sử dụng phòng khách hoàn toàn như một nơi dùng để tiếp khách và không chung đụng với các không gian khác. Thì bạn có thể chọn mẫu bàn ghế gỗ phòng khách giá rẻ đặt ở vị trí trung tâm kèm theo đó là vài bức tranh treo trên tường. Chỉ đơn giản thế thôi là bạn đã có một phòng khách vô cùng lịch sự. Còn nếu không gian phòng khách là nơi vui chơi thư giãn cho gia đình bạn vậy tại sao bạn không thử với những chiếc sofa dài để có thể thoải mái ngồi hay nằm và xem các chương trình giải trí hay vui đùa cùng lũ trẻ.


Nếu xác định được mục đích sử dụng thì bạn có thể hoàn toàn lựa chọn được món nội thất kệ ti vi phù hợp


Bên cạnh đó việc lựa chọn những bộ bàn ghế gỗ phòng khách nhỏ gọn sẽ đem đến sự rộng rãi cho phòng khách

Điều tiếp theo là bạn cần lựa chọn màu sắc phù hợp. Theo phong cách tối giản thì thường mọi người sẽ nghĩ ngay đến 2 gam màu đen - trắng để mang lại cảm giác sang trọng và hiện đại. Tuy nhiên bạn không nhất thiết phải sử dụng hai gam màu này bạn có thể chọn bất cứ màu sắc nào mà bạn thích. Bí quyết là khi sử dụng màu sắc hãy dùng 2 - 3 tông cho cùng một gam màu trang trí để tạo chiều sâu cho phòng khách.

Một không gian bàn ghế phòng khách theo phong cách tối giản sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn tạo cảm giác rộng rãi và vẫn đem đến sự sang trọng, tinh tế cho ngôi nhà.

Xem thêm

+ Mẫu http://noithatkinhbac.com/ban-ghe-go-phong-khach hiện đại
+ Mẫu http://noithatkinhbac.com/ke-tivi đẹp giá rẻ
+ Mẫu http://noithatkinhbac.com/vach-ngan-phong-khach đẹp
+ Mẫu http://noithatkinhbac.com/sofa-phong-khach đẹp

Theo noithatkinhbac.com
2005 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết