Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Tạo điểm nhấn cho không gian phòng ngủ với tone đỏ

Màu đỏ, một gam màu không thể bỏ qua trong trang trí nội thất phòng ngủ đẹp theo phong cách hiện đại. Vẻ đẹp cuốn hút cùng với sự cá tính của sắc đỏ luôn mang tới sức sống và sự sinh động của không gian phòng ngủ. Đôi khi chỉ với một chút đỏ cũng đã thay đổi rất nhiều trong một căn phòng ngủ nhàm chán và tẻ nhạt. Dưới đây là một số phòng ngủ được gia chủ khéo léo lựa chọn sắc đỏ để trang trí:

Không gian phòng ngủ đẹp với bộ ba gam màu đỏ- trắng- đen


Phòng ngủ được thiết kế kì công, tỉ mỉ với những món đồ nội thất sử dụng bộ gam màu đỏ- trắng- đen được kết hợp ăn ý.
Giường gỗ đẹp với sắc trắng- đen lịch sự, trẻ trung phối hợp ăn ý với tone đỏ của ghế ngồi và đầu tường đã tạo nên được một không gian phòng ngủ với vẻ đẹp tinh tế. Có thể thấy, gia chủ cũng đã rất khéo léo trong trang trí nội thất phòng ngủ gia đình. Đó là sự pha trộn của bộ ba gam màu hiện đại, trẻ trung và đặc biệt có được cá tính.

Phòng ngủ lạ mắt khi tận dụng kiểu trang trí kẻ sọc của bộ đôi gam màu đỏ- trắng


Thực sự, mẫu phòng ngủ này đã mang tới vẻ đẹp lạ mắt với rất nhiều đường kẻ sọc đan xen giữa tone trắng tinh khôi và đỏ tươi. Điều này không chỉ làm cho không gian phòng ngủ luôn mang đường nét ấm áp mà đó còn là vẻ đẹp của những đường nét rực rỡ.
Đỏ handmade, một không gian phòng ngủ mộc mạc và thanh bình với tủ quần áo gỗ ép


Sắc đỏ trong mẫu phòng ngủ được thiết kế với sắc khí trầm. Đặc biệt chỉ được sử dụng trong một số món đồ nội thất nhỏ xinh như tap đầu giường, chăn đệm thay vì sử dụng hoàn toàn màu đỏ trong những chiếc giuong go dep như nhiều căn phòng ngủ khác. Do vậy mà vẻ đẹp của phòng ngủ trở nên dịu dàng và đằm thắm hơn rất nhiều. Một vẻ đẹp không quá rực rỡ và chói lóa nhưng lại tạo cho con người cảm giác thanh tịnh và nhẹ nhàng trong tâm hồn của mỗi người.

Xem thêm

+ Mẫu http://noithatkinhbac.com/giuong-ngu-dep hiện đại
+ Mẫu http://noithatkinhbac.com/tu-quan-ao đẹp giá rẻ
+ Mẫu http://noithatkinhbac.com/noi-that-phong-ngu đẹp

Theo noithatkinhbac.com
1999 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết