Avatar's bibiy3u

Ghi chép của bibiy3u

Cách trang trí cây thông Noel đẹp mắt

Cây thông Noel là biểu tượng không thể thiếu của lễ Giáng Sinh. Bạn biết cách trang trí cây thông Noel sao cho đẹp mắt, ấn tượng chứ?
Dưới đây là một vài cách trang trí cây thông Noel đẹp mà lại rất đơn giản bạn có thể thử nhé!
1. Trang trí cây thông Noel theo phong cách cổ điển
trang trí cây thông noeltrang trí cây thông noel1
Trang trí cây thông Noel theo phong cách cổ điển là một trong những cách trang trí được nhiều người sử dụng nhất bởi không những cách thức trang trí khá đơn giản nhưng đạt hiệu quả hình ảnh rất cao, mang lại không khí vui nhộn, ấm áp cho ngày lễ Giáng Sinh. Cách làm rất đơn giản, bạn chỉ việc treo những quả cầu sáng lấp lánh lên tán thông, giăng các chuỗi cườm hay đèn sáng thành từng tầng võng rủ. Dưới gốc thông là những hộp quả, trên ngọn thông là ngôi sao sáng lấp lánh...
2. Trang trí cây thông Noel theo phong thủy
trang tri cay thong noel
Trang trí cây thông Noel theo phong thủy hiện tại đang rất được ưa chuộng tại nhiều gia đình, đặc biệt là các gia đình có nối kiến trúc, bài trí theo phong thủy. Về cơ bản thì những hộp quà, nơ và các hình trang trí chính có cùng một màu. Tuy vậy nếu bạn không cẩn thận thì cây thông sẽ rợ màu, vì thế bạn cần xen kẽ cùng một tông màu làm hài hòa hoặc nổi bật màu chính. Chẳng hạn màu xanh lam hợp với rèm trắng làm nền phía sau, với thảm và một chút phụ liệu trang trí cũng màu trắng. Còn màu xanh lá sẽ lung linh hơn nhờ những đồ tráng trí màu vàng ánh dương.
3. Trang trí cây thông Noel với tông vàng
cach trang tri cay thong noelcach trang tri cay thong
Cây thông Noel được trang trí với tông vàng thể hiện sự sang trọng, quý khí, mang hơi hướng đẳng cấp hoàng gia
4. Trang trí cây thông Noel với hình thù ngộ nghĩnh'
cay thong noelcay thong noel1
Cách trang trí cây thông Noel với hình thù ngộ nghĩnh cực thích hợp cho các gia đình có em bé, những khu vui chơi, công cộng giành cho trẻ em. Bạn có thể gắn lên cây thông các hình nộm bằng bông như ông già Noel, chú tuần lộc, người tuyết, ngôi sao, cái kẹo, nàng bạch tuyết....
5. Trang trí cây thông Noel theo phong cách tự nhiên, phủ tuyết
cach trang tri cay thong noel dep
Cách trang trí cây thông Noel theo phong cách này làm chúng ta cảm thấy gần gũi với thiên nhiên nhưng không kém phần sống động. Với cách này các bạn nên dùng những hạt xốp nhỏ, bông trắng, giấy màu trắng phủ lên lá thông tạo cảm giác tuyết phủ. Nếu cầu kỳ hơn có thể tạo các ngôi nhà gỗ nho nhỏ nữa!
2126 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết