Avatar's TrinhMinhCanh

Ghi chép của TrinhMinhCanh

Nhận ưu đãi thoại và 3G 'cực khủng' từ gói N20 của Viettel

Khách hàng Viettel sẽ nhận được món quà bất ngờ nhân dịp Giáng sinh và năm mới 2016 với gói cước N20 của ViettelN20 Viettel là gói ưu đãi thoại và data mới được nhà mạng triển khai nhằm mang đến cho khách hàng đang sử dụng thuê bao trả trước cơ hội trải nghiệm những dịch vụ tiện ích nhất. Đừng bỏ lỡ cơ hội nhận ưu đãi thoại và 3G ‘cực khủng’ từ gói N20 của Viettel bạn nhé!

Khi đăng ký gói ưu đãi N20 của Viettel khách hàng sẽ được tám chuyện thoải thích với bạn bè người thân không giới hạn số phút gọi và thoải mái truy cập Internet mỗi ngày (lượng data ưu đãi bằng data của gói MT5 Viettel). Gói N20 Viettel sẽ là giải pháp hữu ích nhất giúp những khách hàng có nhu cầu gọi thoại và truy cập Internet đột xuất tiết kiệm chi phí sử dụng khi cần thiết.

Cú pháp đăng ký gói N20 Viettel

Hướng dẫn đăng ký gói cước N20 Viettel

Gói cước khuyến mãi N20 của Viettel mang đến cho người dùng cơ hội gọi thoại và truy cập 3G Viettelthoải mái với ưu đãi cực khủng, khi đăng ký gói N20 theo cú pháp N20 gửi 109. Bạn sẽ được:

  • Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút, không giới hạn số lượng cuộc gọi trong chu kỳ sử dụng của gói.
  • Nhận ngay 1GB data 3G Viettel tốc độ cao.

 

Tận hưởng ưu đãi hấp dẫn từ gói N20 của Viettel

Tận hưởng ưu đãi hấp dẫn từ gói N20 của Viettel

Thông tin chi tiết gói ưu đãi N20 của Viettel

  • Phạm vi triển khai gói N20: Trên toàn quốc.
  • Đối tượng: Chỉ áp dụng cho thuê bao Viettel trả trước nhận được tin nhắn mời tham gia gói N20 Viettel từ nhà mạng. Soạn KM gửi 266 bạn sẽ biết mình có được tham gia gói N20 hay không.
  • Cước phí gói N20 Viettel: 20.000đ/lần đăng ký – trừ vào tài khoản chính.
  • Chu kỳ sử dụng gói N20: 24h kể từ thời điểm đăng ký thành công gói cước.

Gói N20 mang đến cho khách hàng thêm nhiều sự chọn lựa mới trong quá trình sử dụng các dịch vụ 3G của Viettel, tuy nhiên nếu bạn thường xuyên truy cập 3G trên điện thoại thì bạn nên chọn đăng ký 3G Viettel trọn gói để tránh việc phát sinh cước phí quá cao mỗi tháng. Thông tin các gói cước 3G của Viettel bạn có thể tìm hiểu tại http://3gviettel.com.vn/. Chúc bạn có những trải nghiệm mới khi sử dụng gói cước N20 của Viettel!

1657 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết