Avatar's annguyenhnb007

Ghi chép của annguyenhnb007

Khi bị đi tiểu buốt máu sau khi quan hệ thì là bệnh gì ?

Bạn đang lo lắng sau khi quan hệ bị tiểu buốt tiểu ra máu xem mìn bị bệnh gì, có nguy hiểm hay không.

Bạn cần biết được các triệu chứng dấu hiệu bệnh lý mà bạn có thể đang gặp phải từ hiện tượng đi tiểu buốt, ra máu sau quan hệ như sau:

Tiểu buốt ra máu sau quan hệ do bị bệnh viêm đường tiết niệu: Bệnh nhân mắc viêm đường tiết niệu ngoài những biểu hiện đi tiểu buốt ra máu sau khi quan hệ thì còn xuất hiện các hiện tượng đi tiểu thường xuyên trong ngày nhưng lượng nước tiểu rất ít, nước tiểu đổi màu và có mùi hôi khó chịu.

Bạn nên xem: Đi tiểu nhiều

Tiểu buốt ra máu sau quan hệ do mắc bệnh viêm bàng quang: Khi vi khuẩn tấn công gây viêm nhiễm bàng quang thì các triệu chứng tiểu buốt, tiểu ra máu xuất hiện đặc biệt là sau mỗi lần quan hệ gần gũi vợ chồng.

Viêm bàng quang nếu không được điều trị ngay thì sẽ gây ra những biến chứng nguy hiểm đến thận gây suy thận, viêm thận khiến cho nam giới có khả năng bị vô sinh cao.

Tiểu buốt ra máu sau quan hệ khi bạn bị viêm niệu đạo: Theo một thống kê gần đây nhất có tới 50% nam giới có triệu chứng đi tiểu buốt và ra máu sau khi quan hệ thì đều được chẩn đoán là bị viêm niệu đạo.

Bệnh nhân viêm niệu đạo thường xuất hiện các dấu hiệu điển hình nhất đó là đau buốt khi đi tiểu, niệu đạo sưng đỏ… Những triệu chứng này sẽ ngày càng gia tăng sau mỗi lần quan hệ.

Tin tức khác:

Ngứa bao quy đầu là bệnh gì ?

Phòng khám nam khoa uy tín ?

1453 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết